Monday, 26/06/2017
Thủ thuật Android Thủ thuật điện thoại Thủ thuật hay Thủ thuật iOS

Cách Fake IP trên điện thoại sang US, UK và Asia hiệu quả nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu Fake IP trên điện thoại mà bạn chưa biết làm như thế nào thì trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách Fake IP trên điện thoại sang US, UK và Asia hiệu quả đảm bảo tốc độ ổn định và cao nhất. Việc Fake IP trên điện thoại sẽ giúp bạn truy cập vào trang web bị chặn hay phục vụ nhu cầu MMO của bạn rất hiệu quả. Ngay sau đây cùng khám phá mẹo nhỏ này với mình nhé.

cach fake ip tren dien thoai sang us, uk va asia hieu qua nhat
Cách Fake IP trên điện thoại sang US, UK và Asia hiệu quả nhất

Hướng dẫn Fake IP trên điện thoại sang US, UK và Asia

Ở bài viết trước mình đã từng giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách fake ip trên máy tính tốt nhất sử dụng trình duyệt Web Opera. Trong bài viết hôm nay vẫn là một ứng dụng đến từ Opera mang tên Opera VPN. Đây được coi là một trong những ứng dụng phục vụ nhu cầu Fake địa chỉ IP trên Android và iPhone tốt nhất hiện nay.

Sử dụng ứng dụng Opera VPN Fake IP miễn phí

Opera VPN dành cho điện thoại Android không giống những ứng dụng VPN khác vì nó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí không giới hạn dữ liệu, không đòi hỏi đăng nhập, có các tính năng bảo vệ Wifi tiên tiến và không cần đăng ký.

Downlad Opera VPN

Hướng dẫn sử dụng sử dụng VPN để Fake địa chỉ IP

Bước 1. Sau khi tải và cài đặt về điện thoại của mình, mở ứng dụng lên và bạn tích vào Connect. Đợi 1 lúc sau khi kết nối thành công ứng dụng chuyển sang màu xanh và hiện quốc gia đã kết nối tới là thành công. Như hình minh họa là kết nối tới Singapore.

cai dat vpn tren android
Cài đặt VPN trên Android

Bạn có thể thay đổi quốc gia bằng việc kích vào Change Region. Mình khuyên nên chọn Singapore để có tốc độ mạng tốt nhất.

Để hủy kết nối VPN bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu gạch ngang phía trên bên trái và tích vào đấy là xong.

cai dat vpn tren android

Lúc này bạn có thể truy cập vào whoer.net để kiểm tra xem đã kết nối tới mạng ảo VPN thành công hay chưa. Như hình dưới đây mình đã Fake địa chỉ IP thành công.

cach cai dat vpn tren android de fake ip mien phi 3

Trên đây là bài hướng dẫn Fake địa chỉ IP trên điện thoại sang US, UK và Asia hiệu quả nhất mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Xin cảm ơn!