Monday, 26/06/2017
Hình nền đẹp

Hình nền chất lượng cao dành cho điện thoại smartphone

Bạn đang sở hữu màn hình điện thoại 2K, Full HD hay HD và muốn có những bức hình thật đẹp mà chưa biết tìm kiếm ở đâu? Trong bài viết hôm nay TPM PC xin gửi tặng tới các bạn trọn bộ hình nền chất lượng cao dành cho điện thoại smartphone cực đẹp và đa dạng chủ đề. Những bộ hình nền với chất lượng 2K siêu nét dưới đây phù hợp với màn hình có tỉ lệ từ 4 tới 5.5 inches.

hinh nen chat luong cao danh cho dien thoai smartphone
Hình nền chất lượng cao dành cho điện thoại smartphone

Tải hình nền chất lượng cao dành cho điện thoại smartphone

Ở số trước chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn bộ album ảnh indoor nghệ thuật siêu đẹp với độ phân giải 2K bạn có thể sử dụng làm hình nền cho máy tính hay điện thoại tùy ý. Trong số này sẽ là tổng hợp hình nền cho điện thoại với đầy đủ chủ đề hoa, thiên nhiên, người đẹp, phong cảnh. Với bộ ảnh đa dạng về chủ đề bạn sẽ có những tùy chọn riêng cho mình! Dưới đây là một vài hình ảnh về bộ album này:

Chú ý: Ảnh đã bị thu nhỏ lại kích thước và chất lượng. Bạn vui lòng tải theo link chia sẻ phía dưới để có chất lượng ảnh cao nhất.

Trên đây là bài chia sẻ bộ ảnh nền chất lượng cao dành cho điện thoại smartphone. Hãy tải về và cài đặt thay đổi màn hình điện thoại của bạn đi nào. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!