Adobe Acrobat Pro DC 2017.012.20093 – Chỉnh sửa file PDF tốt nhất

Định dạng PDF đã hình thành và phát triển hơn 20 năm qua và là định dạng rất phổ biến. Ngày nay, hầu hết dữ liệu đều được lưu dưới dạng PDF vì tính bảo mật của nó. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc Adobe Acrobat Pro DC 2017 phiên bản Repack cài đặt kích hoạt tự động với 1 click, phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất. Nếu bạn muốn một bộ sưu tập ảnh gồm những bức ảnh đẹp nhất lưu dưới dạng PDF, bạn có thể sử dụng Adobe Lightroom CC 2017 để chỉnh sửa ảnh.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2017

Ở phiên bản mới nhất này, Adobe Acrobat Pro DC 2017 có giao diện tối ưu cho màn hình cảm ứng. Vì vậy người dùng thiết bị có màn hình cảm ứng sẽ dễ dàng tối ưu hóa công việc của mình.

Acrobat Pro DC có rất nhiều tính năng mới, nhưng nổi bật là những thay đổi ở giao diện. Ở những phiên bản trước, tính năng Redaction và Full-text indexing bị ẩn thì ở bản mới đã thay đổi. Bản mới có Search Tools cho phép bạn tìm kiếm công cụ, và công cụ xuất hiện bên phải cửa sổ. Hơn nữa, Search Tools có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.

adobe acrobat pro dc 2017 1

Với người dùng hay chỉnh sửa file PDF thì chỉnh sửa file nhưng vẫn giữ nguyên font chữ nguyên bản. TÍnh năng này áp dụng với cả ảnh được scan từ sách mà dùng font không có trên máy tính. Ở phiên bản trước, nếu bạn chỉnh sửa nhưng không có font phù hợp thì Acrobat sẽ tự thay bằng font cài sẵn. Hơn nữa, bạn co thể thêm bullet và number vào các tài liệu. Những tính năng này bạn chỉ có thể tìm thấy trên Acrobat DC 2017.

Tính năng trên Adobe Acrobat Pro DC 2017

  • Chỉnh sửa file giữ nguyên font chữ ban đầu
  • Chống sao chép, chỉnh sửa thông tin
  • Thêm bullet và number vào file gốc

Adobe Acrobat Pro DC 2017.012.20093 bản quyền

Magnet Link tốc độ cao

magnet:?xt=urn:btih:b047b6ce552b64cf33af1c0e57823ace45576223

Chú ý: Để tải magnet link bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay dưới đây của Tải Phần Mềm PC:

Chia sẻ bài viết!
  • 9
    Shares
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu