Camtasia Studio 8, 9 Final RePack – Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Camtasia Studio là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với khả năng biên tập, chỉnh sửa video tốt cùng việc quay phim màn hình chất lượng HD. Nếu bạn là một người đam mê với việc chỉnh sửa biên tập video thì có lẽ Camtasia Studio 8, 9 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ link tải Camtasia Studio 8, 9 RePack dạng cài đặt tự động sau một click chuột là bạn đã có bộ phần mềm đầy đủ để sử dụng rồi.
camtasia studio 8, 9 final repack

Link download Camtasia Studio 8, 9 Final RePack

TechSmith Camtasia Studio – giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc ghi lại màn hình chất lượng cao, chỉnh sửa và chia sẻ video. Với sự hỗ trợ cho nhiều chuẩn video, bạn có thể đảm bảo cung cấp nội dung của bạn ngay bây giờ và trong tương lai.

camtasia studio 8, 9 final repack 1

Sử dụng Camtasia để ghi lại hoạt động trên màn hình, tùy chỉnh và chỉnh sửa nội dung, thêm các yếu tố tương tác và chia sẻ video của bạn với bất kỳ ai trên hầu hết các thiết bị. Xây dựng nhiều video hấp dẫn hơn nhanh hơn với nhiều bài hát và video. Ghi lại những đoạn video chất lượng cao ngay trong bộ ghi màn hình tiên tiến của Camtasia Studio. Cho dù bạn đang quay video HD, bài thuyết trình PowerPoint hoặc trò chơi điện tử, bạn sẽ phát lại mượt mà. Dễ dàng nhập video HD, ảnh, nhạc và hơn thế nữa để tạo ra các video độc đáo nổi bật.

Camtasia 8.6.0 Build 2054 Final RePack (198MB)

Camtasia 9.0.5 Build 2021 Final RePack (72MB)

Trên đây là bài chia sẻ link tải Camtasia 8, 9 Final RePack tốc độ cao. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy chia sẻ với bạn bè của mình nếu thấy hay và hữu ích.

 

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Gửi bình luận cho bài viết này!

avatar
wpDiscuz
menu
menu