Game NFT là gì? Làm thế nào để tham gia chơi và kiếm tiền?

Game NFT có lẽ là cụm từ mà bạn đã từng nghe tới và thắc mắc không biết nó là dạng game trò chơi gì đúng không? Hôm nay, hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu chi tiết và tựa Game NFT đang là con sốt trong thị trường game hiện này nhé. Cũng như hướng dẫn chi tiết cho người mới tham gia chơi và kiếm tiền trong game NFT.

Khái niệm Game NFT, cách kiếm tiền từ chơi game

Vừa chơi Game vừa kiếm tiền, thậm chí cơ hội kiếm tiền khủng có thể xảy ra, kịch bản lý tưởng cho người dùng trong tất cả giới chơi Game. Điều tất yếu cho sự ra đời của Game NFT để thoả mãn nhu cầu rất bình thường của con người. Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền khi tham gia game NFT: tham gia Game để nhận phần thưởng theo cơ chế Play To Earn của mỗi game, mua bán vật phẩm game trên chợ (marketplace), giao dịch (trade) token của Game,… Đặc biệt sau sự thành công vang dội của Axie Infinity với vốn hoá lên tới 4 tỷ đô đã mở màn cho hàng loạt các Game NFT ra đời phủ sóng toàn cầu trong năm 2021.

game nft la gi lam the nao de tham gia choi va kiem tien 0

NFT là gì?

Trước hết,cần hiểu NFT là gì? NFT là tên viết tắt của Non-fungible token có nghĩa là mã thông báo không thể thay thế, mã thông báo độc nhất, không thể sao chép và mang tính vĩnh cửu, khan hiếm. NFT là một tài sản kỹ thuật số được mã hoá và xác minh bởi công nghệ Blockchain.

Game NFT là gì?

Game NFT là trò chơi được phát triển trên nền tảng Blockchain với tài sản trong game được định dạng hoá dưới dạng NFT để độc nhất hoá quyền sở hữu của người chơi, độc nhất hoá nhân vật trong game.

Game NFT gần đây bùng nổ mạnh mẽ bởi Game NFT được kỳ vọng có thể nâng ngành Game lên một tầm cao mới với những ưu điểm vượt trội như tính công bằng và minh bạch trong trò chơi, bảo mật tài sản NFT trong Game, đảm bảo tính sở hữu các tài sản trong game cho người chơi,… Thực tế, Game NFT không hoàn toàn mới. Việc phát hành CryptoKitties vào năm 2017 đã đánh dấu sự khởi đầu của thế hệ trò chơi NFT đầu tiên và nhận được chú ý và ứng dụng rộng rãi. Các trò chơi NFT ngày càng phổ biến, đòi hỏi các trò chơi NFT mới ngày càng hấp dẫn hơn về lối chơi nhưng vẫn phải đảm bảo phần thưởng hấp dẫn để giữ chân các nhà đầu tư và game thủ.

game nft la gi lam the nao de tham gia choi va kiem tien 1

Game NFT giai đoạn đầu chưa xứng đáng là một game bởi lối chơi game chán, hình ảnh 2D không hấp dẫn về đồ hoạ, không tạo sự tương tác giữa người chơi và Game, vì thế người chơi không gắn bó lâu dài, không đủ sức nâng ngành Game lên một tầm cao mới. Gần đây, các trò chơi NFT kỳ vọng sẽ có trải nghiệm chơi game tinh tế hơn, tận dụng lợi thế của trò chơi để giúp người chơi kiếm tiền, kết hợp thiết kế đồ hoạ trò chơi tốt hơn và đạt đến cấp độ của trò chơi truyền thống với ngân sách thấp.

Ví dụ: dự án NFT Game Binemon được biết đến như Axie Infinity phiên bản thứ hai bởi Binemon là tựa game lấy cảm hứng từ game đấu thú Pokemon, người chơi có thể thu thập và nuôi dưỡng những Mons trong game để chúng chiến đấu với nhau. Hơn nữa, Binemon tập trung phát triển Game NFT RPG với lối chơi vô cùng hấp dẫn, đồ hoạ 3D theo phong cách meme thú cưng Mons, tổng giải thưởng hấp dẫn lên tới $300,000 cho mùa 1, vốn hoá còn thấp nên tiềm năng tăng trưởng không kém gì Axie Infinity.

Làm sao để chơi và kiếm tiền Game  NFT?

Mình  xin đưa ra hướng dẫn chơi Binemon để anh em tiện hình dung cách chơi và kiếm tiền trên một game NFT như thế nào. Trước hết bạn cần tải về và cài đặt Binemon theo link dưới đây:

1. Khởi động Game NFT, anh em cần chuẩn bị:

game nft la gi lam the nao de tham gia choi va kiem tien 2

2. Tóm tắt hướng dẫn để chơi game NFT Binemon:

  1. Tải Binemon App
  2. Mua BIN token
  3. Mua Trứng, sau đó đập trứng ra Mons
  4. Tăng sức mạnh cho Mons bằng hệ thống Fusion (hợp nhất). Mua AMB (Ambrosia) để hợp nhất Mons
  5. Dùng Mons xây dựng đội hình tham gia PVP, PVE

game nft la gi lam the nao de tham gia choi va kiem tien 3

3. Cách kiếm tiền trong Game NFT Binemon:

  • Mua trứng, đập trứng ra Mons, Kết hợp Mons lại để có Mons mới mạnh mẽ hơn. Dùng Mons xây dựng đội hình tham gia PVP và PVE giành chiến thắng thu về AMB (AMBROSIA). AMB có thể dùng đổi ra DRK Coin đen bán thành $ trên các sàn giao dịch.
  • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
  • Thu nhập Mons và bán chúng trên thị trường.
  • Thu thập và đầu cơ các Items hiếm như EPIC ITEMS.
  • Và còn rất nhiều hình thức bạn có thể kiếm ra tiền khi tải game và chơi thử trải nghiệm

+ Kênh truyền thông chính thức của Axie V2 – Binemon:

🌐 Website: https://binemon.io
📙Whitepaper: https://docs.binemon.io
🌐 Marketplace: https://app.binemon.io
📰 Twitter: https://twitter.com/binemonnft
📣 Channel: https://t.me/binemon
🎞 Youtube: https://youtube.com/channel/UCmgmzpV4C7Jb86fxBNTtUmw
📰 Instagram: https://instagram.com/binemonnftgame/
💬 Global Group: https://t.me/binemonchat

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu