Hướng dẫn gửi tiết kiệm USD lãi suất lên đến 33% trên sàn Kucoin

Con số 33% 1 năm có đáng tin không?Tại sao có con số này?

Trước khi chúng ta bắt đầu thì hãy dành vài giây để tìm hiểu tại sao lãi tiết kiệm trên sàn Kucoin lại cao đến vậy. Nguyên nhân là do bitcoin, tiền điện tử tăng chóng mặt dẫn đến nhu cầu vay tiền để giao dịch tiền điện tử tăng đột biến. Một người giao dịch bitcoin tên A có 1000$ trong tài khoản. A muốn kiếm nhiều lợi nhuận hơn nên A muốn vay thêm 1000$ nữa để gia tăng lợi nhuận lên gấp đôi. Còn bạn có 1000$ và bạn muốn cho vay sinh lời. Sàn sẽ đứng ra trung gian A sẽ vay 1000$ từ bạn ( lợi nhuận và thời hạn do bạn quy định).

B có 1000$ vay của bạn 1000$ trong tài khoản của B có 2000$. Sau đó sẽ có 2 trường hợp:

TH1: B giao dịch lãi 500$ lúc này tài khoản B có 2500$ và B phải thanh toán khoản nợ 1000$ và lãi cho bạn. Lúc này B có 2500-1000-tiền lãi (giả sử 10$) = 1490$

TH2: B giao dịch nhưng lỗ. Giả sử B giao dịch lỗ 500$. tk B lúc này còn 1500$. Để đảm bảo an toàn cho bạn sàn sẽ thanh lý tài sản của B. B sẽ vẫn phải trả lại cho bạn 1000$ + tiền lãi ( giả sử 10$). Lúc này tk B sẽ là 1500-1000-10=490$.

Tóm lại dù B vay của bạn nhưng cả số tiền của B lẫn tiền B vay của bạn đều do sàn cầm nên ở đây không có rủi do.

Sàn giao dịch Kucoin Exchange nhé! Kucoin là sàn nằm trong Top 10 sàn trên Thế giới, thành lập từ tháng 9 năm 2017. Trải qua 3 năm không ngừng phát triển đến nay kucoin đã trở thành một sàn giao dịch với đầy đủ các tính năng, tiện ích và có hơn 6 triệu người dùng trên khắp thế giới và vẫn đang tăng trưởng thành viên theo hàng ngày. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn tìm chọn cho mình một dịch vụ gửi tiết kiệm tiền ảo bitcoin uy tín thì Kucoin sẽ là một trong những sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn có nhu cầu giao dịch chuyển tiền, trao đổi tiền ảo bitcoin thì có thể tham khảo dịch vụ đến từ CoinEx. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp cho hơn 100 quốc gia, khu vực trong đó có Việt Nam. Chi tiết tham khảo theo link dưới đây:

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin

Hướng dẫn các bạn cách để đầu tư trên Kucoin chi tiết

c 1: To tài khon trên sàn Kucoin

Việc tạo tài khoản trên Kucoin rất dễ dàng và sàn cũng không bắt buộc bạn phải xác minh danh tính (KYC). Đầu tiên bạn nhấn vào link đăng ký tài khoản dưới đây để bắt đầu tạo tài khoản Kucoin mới.

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KUCOIN

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin 1

 

Điền Email, rồi chọn Send Code (Gửi Mã), Kucoin sẽ gửi cho bạn 1 mail chứa mã xác nhận.

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin 2

 

Tiếp theo, các bạn điền mã xác nhận và mật khẩu rồi chọn Sign Up (Đăng ký) là xong bước đăng ký tài khoản.

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin 3

 

Bước 2: Nạp USDT vào Kucoin

Sau khi đăng ký xong các bạn có thể chọn Deposit Funds (Gửi Tiền)  hoặc truy cập vào đây https://www.kucoin.com/assets/coin/USDT để nạp USDT vào Kucoin.

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin 4

 

Tiếp theo các bạn chọn nạp USDT, ở bước này có thể Kucoin sẽ hiện thông báo về việc địa chỉ deposit đã thay đổi (vì là tài khoản mới nên cái này các bạn ko cần quan). Tích vào ô vuông rồi chọn Continue (Tiếp Tục)  Sau đó các bạn chọn nạp USDT qua cổng TRC20 cho nhanh và tiết kiệm phí chuyển.

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin 5

 

Các bạn copy địa chỉ ví USDT(TRC20) này rồi gửi USDT vào là được, số dư USDT sẽ tự động được cập nhật.

CHÚ Ý: Nếu các bạn chưa biết mua USDT ở đâu thì mình gợi ý các bạn có thể mua trên Remitano hoặc Aliniex

Bước 3: Tiến hành đầu tư 

Chúng ta sẽ tiến hành việc đầu tư tài chính bằng cách cho vay USDT mà chúng ta có và nhận được lãi hàng ngày với mức lãi 30-50% mỗi năm. Sau khi đã nạp USDT vào tài khoản các bạn truy cập vào đây https://www.kucoin.com/margin/lend?lang=en_US&rcode=E5vIFb. Họ sẽ yêu cầu các bạn phải kích hoạt Margin Trading, chọn Enable Margin Tradingconfirm nhé.

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin 6

 

Sau khi giao diện Lend hiện ra, các bạn chọn Auto Lend, bỏ qua dòng đầu vì hệ thống sẽ tự động  cho vay toàn bộ số dư USDT của bạn. Các bạn chỉ cần chọn Kỳ hạn (Terms) và điền mức lãi suất hàng ngày mà bạn mong muốn (Daily Interest Rate). Sau cùng chọn Enable Auto-Lend và xác nhận.

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin 7

 

Hoặc các bạn có thể cho vay số USDT tùy thích nếu ko muốn cho vay hết (tối thiểu 10 USDT). Các bạn điền vào số USDT muốn cho vay và kỳ  hạn vay (7 ngày, 14 ngày hay 28 ngày), rồi điền tiếp mức lãi suất hàng ngày (trung bình là 0.09%/ngày). Tiếp theo chọn LendUSDT và xác nhận.

huong dan gui tiet kiem USD lai suat len den 33% tren san kucoin 8

Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ từ Kucoin.

**********************

LƯU Ý: Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hoặc giải đáp xin vui liên hệ theo các phương thức dưới đây:

⏩Để lại bình luận đi kèm số điện thoại, Facebook hoặc Zalo ngay dưới bài viết này.

⏩Telegram: https://t.me/True_blade

🎭Kênh cung cấp tín hiệu giao dịch siêu chuẩn: https://t.me/coinsgreysignal

🎭Nhóm chat và support thành viên: https://t.me/coinsgreygroup

**********************

Trên đây là bài hướng dẫn đầu tư tiền ảo trên sàn Kucoin của mình. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ có sự quyết định và lựa chọn Kucoin làm nơi giao dịch mua bán tiền ảo hàng ngày của mình. Xin cảm ơn!

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu