Hướng dẫn Xác minh danh tính (KYC) trên DuckSTARTER cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Xác minh danh tính (KYC) trên DuckSTARTER cho người mới bắt đầu

Với sự hậu thuẫn của cộng đồng, DuckDAO trở thành vườn ươm mầm ra các tài sản số (Digital asset) nhằm cung cấp cho các dự án blockchain đầy hứa hẹn đạt được tiềm năng tối đa bằng cách tận dụng kiến thức chuyên môn, nguồn tài chính và sức mạnh tiếp thị cần thiết để theo dõi nhanh tiến trình của các dự án trên con đường thành công.

DuckDAO ra mắt một nền tảng của riêng mình với tên gọi DuckSTARTER, một nền tảng dịch vụ hoàn toàn mới cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử nhiều cơ hội hơn để tham gia vào các dự án blockchain sắp tới.

DuckSTARTER có mục tiêu mở rộng hệ sinh thái Polkadot và sẽ ra mắt trên chuỗi khối Ethereum.

Để tham gia giao dịch Tokens, bạn sẽ cần phải trải qua quy trình xác minh KYC để xác nhận danh tính của mình. Các bước như sau:

Bước 1: Kết nối ví MetaMask:

Để bắt đầu, đến trang chủ DuckSTARTER tại đây, nhấp vào [Unlock Wallet].

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 1

MetaMask của bạn sẽ tự động mở. Nhập password và click [Unlock], cho phép địa chỉ Ethereum của bạn có quyền tương tác với DuckDAO launchpad.

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 2

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang bên dưới. Sau đó nhấp vào [KYC your Wallet now] để bắt đầu quá trình.

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 3

Click [Verify with Blockpass] và bắt đầu quá trình KYC.

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 4

Bước 2: Điền thông tin KYC:

Bạn có thể click vào [List of supported documents] để biết những giấy tờ bạn cần cho việc xác minh danh tính.Click vào [Start].

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 5

Nhập email và Click [Continue].

Sẽ có một liên kết được gửi đến địa chỉ email của bạn – hãy đăng nhập và nhấp vào liên kết để được chuyển hướng trở lại Blockpass.Bây giờ, bạn sẽ có 3 tùy chọn để xác minh giấy tờ tùy thân đầu tiên của mình – chọn Hộ chiếu(Passport), Chứng minh nhân dân (National ID) hoặc Giấy phép Lái ​​xe (Driving License). Đối với Chứng minh nhân dân và Giấy phép lái xe, trước tiên bạn sẽ cần chọn quốc gia Việt Nam; nếu bạn chọn Passport, điều này không bắt buộc.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh giấy tờ tùy thân của mình; đảm bảo máy ảnh máy tính của bạn đang bật và nhấp vào [Launch Camera] để chụp ảnh theo hướng dẫn trên trang.

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 6

Bước 3: Hoàn tất thông tin cá nhân:

Điền Tên (Given name), Họ (Family Name), Ngày sinh (Date of birth), Địa chỉ (Residential Address) và địa chỉ ví Ethereum.Sau khi hoàn thành, Click vào [Register].

Bạn sẽ thấy trang xác nhận cho biết rằng bạn đã hoàn tất quy trình KYC và đơn đăng ký của bạn đang được xem xét / phê duyệt.Blockpass cũng sẽ gửi cho bạn một email thông báo rằng danh tính của bạn đã được gửi. Bạn sẽ nhận được email bổ sung từ nhóm nếu đơn đăng ký của bạn đã được chấp thuận hoặc nếu cần thêm thông tin để gửi.Ngoài ra, bạn có thể theo dõi trạng thái hiện tại của đơn đăng ký bằng cách nhấp vào [Check your registration status].

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 7

Lưu ý: Sau khi thông tin KYC của bạn được Blockpass chấp nhận và xác minh, trang tài khoản DuckSTARTER sẽ không cập nhật.

Bước 4: Lock-in DUCK Tokens:

Sau khi bạn nhận được xác nhận rằng KYC của bạn đã được chấp thuận, hãy điều hướng đến trang DuckSTARTER tại đây.Hãy đảm bảo ví MetaMask của bạn vẫn đang mở và được kết nối với DuckDAO Launchpad. Tiếp theo, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào [Lock-in] trong “Available Balance”.

Chọn số lượng DUCK Tokens bạn muốn khóa vào; nhập số tiền và nhấp vào [Approve].

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 8

Ví MetaMask của bạn sẽ bật lên yêu cầu bạn cho phép DuckSTARTER sử dụng DUCK của bạn. Xin lưu ý rằng bạn sẽ phải trả phí giao dịch cho yêu cầu này. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào [Confirm].Số dư DUCK hiện có của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ tài khoản DuckSTARTER.

xac minh danh tinh kyc tren duckstarter 9

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xác minh danh tính (KYC) trên DuckSTARTER cho những người mới bắt đầu. Bước đầu gIúp cho người dùng dễ dàng tham gia đầu tư IDO trên DuckSTARTER.

Mọi thắc mắc xin để lại bình luận dưới bài viết hoặc theo dõi các channel uy tín qua các đường link dưới đây nhé!

⏩Telegram: https://t.me/True_blade

🎭Kênh cung cấp tín hiệu giao dịch siêu chuẩn: https://t.me/coinsgreysignal

🎭Nhóm chat và support thành viên: https://t.me/coinsgreygroup

🎭 Tài liệu rất bổ ích của Cao thủ trading top VN: http://bit.ly/LS_trading_docs

**********************

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết xác minh danh tính (KYC) trên DuckSTARTER cho người mới bắt đầu của TPM PC. Xin cảm ơn!

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu