Red Giant Complete Suite F.U.L.L – Plugin hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, video mạnh mẽ

Red Giant Complete Suite bộ công cụ cung cấp hiệu ứng mạnh mẽ trong việc biên tập và chỉnh sửa ảnh, kỹ xảo video chuyên nghiệp nhất hiện này cho tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh, biên tập video chuyên dụng như Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas, Apple Final Cut Pro,…v…v… Trong bài viết hôm nay, xin gửi tới các bạn độc giả trọn bộ Full Pack Red Giant Complete Suite miễn phí chỉ có tại Tải Phần Mềm PC.

red giant complete suite

Download Red Giant Complete Suite Free

Red Giant Complete Suite – là một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý chuyên nghiệp các tập tin ảnh và video, cân bằng màu sắc hình ảnh, áp dụng các hiệu ứng tạo kiểu và cải thiện chất lượng cảnh quay. Phần mềm Red Giant mở rộng chức năng của các ứng dụng phổ biến như Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas, Apple Final Cut Pro, DaVinci Resolve, Apple Motion và Avid. Một loạt các hiệu ứng hình ảnh, được thực hiện trong các chương trình của Red Giant, giúp mô phỏng một môi trường ảo thực tế, mô phỏng mưa, nước, lửa và các bề mặt khác, tạo ra các khung chính.

red giant complete suite 1

Trọn bộ gói Red Giant Complete bao gồm:

Red Giant Universe: Là thư viện mở rộng liên tục cho các nhà làm phim, biên tập viên, các nghệ sĩ VFX, cung cấp khả năng truy cập các công cụ nhanh và mạnh mẽ để chỉnh sửa video, sản xuất phim, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa động.

red giant complete suite 2

Red Giant Shooter Suite: Là một bộ công cụ để chuẩn bị và cung cấp các tài liệu video để quay và đồng bộ hóa trên dòng thời gian. Red Giant Shooter Suite bao gồm ứng dụng Red Giant BulletProof, được thiết kế để đơn giản hóa các quy trình hàng ngày để xử lý hình ảnh đã chụp: phân loại, gián điệp, bảo trì danh mục, chỉnh sửa siêu dữ liệu, sao lưu, chỉnh sửa màu chính và chuyển mã.

red giant complete suite 3

Red Giant Magic Bullet Suite: Là một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý chuyên nghiệp các tệp video, cân bằng màu sắc hình ảnh, áp dụng các hiệu ứng tạo kiểu và cải thiện chất lượng cảnh quay. Giải pháp Magic Bullet Suite dành cho người dùng trình biên tập Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro và Apple Final Cut Pro.

Red Trapcode Suite: Là một tập hợp các mô-đun để tạo hiệu ứng đồ họa cao cấp trong môi trường ba chiều. Red Trapcode Suite khổng lồ cung cấp các không gian ba chiều khác nhau nhờ các chức năng mạnh mẽ của công việc với màu sắc, chủ nghĩa hiện thực, âm thanh, chuyển động, vv Mô-đun Red Trapcode khổng lồ được sử dụng để làm việc với các studio và máy quay ảo.

Red Giant Universe 2.2.2 (1,14 GB)

Red Giant Shooter Suite 13.1.5 (210 MB)

Red Giant Magic Bullet Suite 13.0.9 (140 MB)

Red Giant Trapcode Suite 14.1.2 (728 MB)

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu