Top game NFT kiếm tiền online khủng nhất năm 2021

Khái niệm Game NFT có lẽ đã khá quen thuộc với nhiều chơi tham gia thị trường crypto từ 2017 tới nay. Những với một số bạn mới tham gia thì có lẽ vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Vì vậy trong bài viết hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về top game NFT kiếm tiền online khủng dễ hồi vốn nhanh nhất năm 2021 nhé

top game nft kiem tien online khung nhat nam 2021

Top game NFT kiếm tiền online khủng nhất năm 2021

Game NFT là gì? và mô hình Play to Earn hoạt động ra sao?

Nếu đã là một người tham gia vào lĩnh vực tiền đện tử bitcon thì có lẽ bạn đã quá quen thuộc với thuật ngữ NFT, một loại token không thể thay thế và đặc trưng nhất, được xây dựng công nghệ mã hóa với các hợp đồng thông minh của blockchain. Vừa chơi Game vừa kiếm tiền, thậm chí cơ hội kiếm tiền khủng có thể xảy ra, kịch bản lý tưởng cho người dùng trong tất cả giới chơi Game. Điều tất yếu cho sự ra đời của Game NFT trên điện thoại để thoả mãn nhu cầu rất bình thường của con người. Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền khi tham gia game NFT: tham gia Game để nhận phần thưởng theo cơ chế Play To Earn của mỗi game, mua bán vật phẩm game trên chợ (marketplace), giao dịch (trade) token của Game.

game nft la gi lam the nao de tham gia choi va kiem tien 0

NFT là gì?

Trước hết,cần hiểu NFT là gì? NFT là tên viết tắt của Non-fungible token có nghĩa là mã thông báo không thể thay thế, mã thông báo độc nhất, không thể sao chép và mang tính vĩnh cửu, khan hiếm. NFT là một tài sản kỹ thuật số được mã hoá và xác minh bởi công nghệ Blockchain.

Game NFT là gì?

Game NFT là trò chơi được phát triển trên nền tảng Blockchain với tài sản trong game được định dạng hoá dưới dạng NFT để độc nhất hoá quyền sở hữu của người chơi, độc nhất hoá nhân vật trong game. Gần đây bùng nổ mạnh mẽ bởi Game NFT được kỳ vọng có thể nâng ngành Game lên một tầm cao mới với những ưu điểm vượt trội như tính công bằng và minh bạch trong trò chơi, bảo mật tài sản NFT trong Game, đảm bảo tính sở hữu các tài sản trong game cho người chơi,… Thực tế, các trò chơi NFT ngày càng phổ biến, đòi hỏi các trò chơi NFT mới ngày càng hấp dẫn hơn về lối chơi nhưng vẫn phải đảm bảo phần thưởng hấp dẫn để giữ chân các nhà đầu tư và game thủ.

meo choi binemon toan tap 2

Top NFT game có thể giúp người chơi “Play to earn”

Hãy cùng mình điểm qua một số tựa game NFT nổi tiếng và đình đám trong thời gian vừa qua với số lượng người chơi và vốn hoá vô cùng lớn nhé.

Top 1 – Binemon (Axie v2)

Binemon hay còn được gọi dưới cái tên Axie Infinity phiên bản thứ 2, là một game NFT nuôi thú ảo kết hợp với game Idle RPG (trò chơi nhập vai nhàn rỗi). Binemon tạo ra một sân chơi với rất nhiều nhiệm vụ dành cho người chơi có thể kiếm ra tiền online. Bên cạnh việc thu thập, giao dịch trứng, AMB (Ambrosia), nhân vật, vật phẩm, đất đai trên chợ (Binemon Marketplace), người chơi có cơ hội tham gia chiến đấu trong các chế độ PVP, PVE và nhận phần thưởng.

huong dan cai dat va choi axie v2 - binemon cho nguoi moi bat dau

⏩Truy cập Website: https://binemon.io

⏩Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan tới Binemon theo link dưới đây:

Ngoài ra còn có các tựa game lọt trong top như:

Top 2 – Axie Infinity

Top 3 – Crypto Blades

Top 4 – Mobox

Trên đây là Top 5 game NFT mà theo đánh giá từ TPM bạn có thể tham gia chơi và kiếm tiền online từ điện thoại smartphone và máy tính. Hãy để lại cảm nghĩ của bạn về bảng xếp hạng trên của mình dưới phần bình luận nhé. Xin cảm ơn!

+ Kênh truyền thông chính thức của Axie V2 – Binemon:

🌐 Website: https://binemon.io
📙Whitepaper: https://docs.binemon.io
🌐 Marketplace: https://app.binemon.io
📰 Twitter: https://twitter.com/binemonnft
📣 Channel: https://t.me/binemon
🎞 Youtube: https://youtube.com/channel/UCmgmzpV4C7Jb86fxBNTtUmw
📰 Instagram: https://instagram.com/binemonnftgame/
💬 Global Group: https://t.me/binemonchat

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu