Truecaller v10.9.9 Pro APK Full – Chặn cuộc gọi trên Android tốt nhất

Truecaller là ứng dụng giúp người dùng xác định một cuộc gọi đến từ số lạ không có trong danh bạ, đưa ra cảnh báo và chặn cuộc gọi spam, quảng cáo. Nếu bạn không chỉ cần chặn các cuộc điện thoại quảng cáo, mà bạn còn cần chặn quảng cáo khi xem video thì bạn có thể xem bài viết chặn quảng cáo video Youtube trên Android với Adguard.

Truecaller được phát triển bởi True Software Scandinavia AB, và là một ứng dụng rất phổ biến với 5 triệu lượt download trên Google Play Store. Ứng dụng này hiện đang có hơn 250 triệu người dùng.

truecaller v8.21 premium apk full - chan cuoc goi tren android tot nhat

Download Truecaller v10.9.9 Pro APK Full

Ứng dụng này xác định được cuộc gọi đến từ số lạ khả nghi dựa vào sự đóng góp của cộng đồng hơn 250 triệu người sử dụng. Những người sử dụng này báo cáo những cuộc gọi đến từ các số lạ có khả năng thực hiện các hành vi lừa đảo. Ứng dụng này dựa vào những báo cáo đó để cảnh báo người dùng mỗi khi một trong các số lạ bị báo cáo gọi tới.

truecaller v8.21 premium apk full - chan cuoc goi tren android tot nhat 1

Ngoài cảnh báo người dùng, Truecaller còn giúp chặn những cuộc gọi đến từ số lạ không mong muốn – những cuộc gọi đến spam hay là những cuộc gọi đến để giới thiệu sản phẩm. Truecaller được đánh giá là một trong số ít các ứng dụng giúp người dùng có những cuộc điện thoại an toàn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng xác định danh tính của người gọi đến, ngay cả khi số điện thoại gọi đến không nằm trong danh bạ của người dùng.

Các tính năng trên Truecaller Pro APK full unlocked

 • Cho biết ai đang gọi đến mặc dù tên của họ không có trong danh bạ
 • Chặn các cuộc gọi đến là spam hoặc quảng cáo sản phẩm
 • Xác định chủ nhân số điện thoại thông qua số điện thoại gọi đến
 • Cho biết bạn bè của người dùng có rảnh hay không
 • Hỗ trợ điện thoại 2 sim

Truecaller: Caller ID & Dialer Pro v10.9.9 build 1009009

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment3 Responses
 1. tâm
  Tháng Mười Hai 19, 23:49 tâm

  ko còn dùng được nữa rồi admin

  reply Reply this comment
 2. Tâm
  Tháng Mười Hai 20, 14:20 Tâm

  cám ơn admin. Tuyệt! Admin có thể cho xin app “mê đọc truyện” đã crack trên adroid dc ko ạ ?

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu