SynciOS Pro 6.3.0 F.U.L.L bản quyền miễn phí – Quản lý tập tin trên iOS

SynciOS Pro 6.3.0 là ứng dụng quản lý tập tin trên iOS và Android, hỗ trợ truyền tải mọi loại file giữa iPhone/iPad/iPod Touch và PC mà không cần sử dụng iTunes. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào mọi thiết bị chạy iOS, truy xuất ứng dụng, ảnh, nhạc, SMS và ebooks ra PC để sao lưu dữ liệu. Ứng dụng được phát triển bởi Anvsoft Inc. Bài viết sau đây xin chia sẻ link tải SynciOS Pro 6.3.0 F.U.L.L bản quyền miễn phí.

SynciOS Pro

Download SynciOS Pro 6.3.0 – Ứng dụng quản lý tập tin miễn phí trên iOS

Anvsoft SynciOS 6.3.0 là một ứng dụng thông qua đó bạn có thể dễ dàng quản lý thiết bị iOS của bạn mà không cần sử dụng iTunes, nó có một giao diện đơn giản hơn rất tiện lợi và trực quan hơn một chương trình của Apple. Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần kết nối thiết bị của mình (cho dù đó là iPad, iPod Touch hoặc iPhone) với máy tính của bạn, như bạn thường làm và mở chương trình. Sau vài giây, chương trình sẽ phát hiện thiết bị của bạn, và bạn sẽ phải cho phép chương trình quản lý nó.

Download SynciOS Pro

Bạn có thể dễ dàng xuất hình ảnh bằng cách chọn chúng bằng chuột và gửi chúng đến thư mục bạn muốn, bạn cũng có thể làm tương tự với các bài hát và video được lưu trữ trong bộ nhớ của iPhone. Tương tự như vậy, thông qua giao diện chương trình bạn có thể xóa các ứng dụng hoặc tạo bản sao lưu các ứng dụng để lưu trữ trên đĩa cứng.

SynciOS 6.3.0 là một lựa chọn tuyệt vời cho iTunes, cung cấp một giao diện trực quan hơn và có một số tính năng bổ sung so với nền tảng nổi tiếng của Apple. Lý tưởng để quản lý bất kỳ thiết bị iOS.

Những đặc điểm chính SynciOS Pro:

– Đồng bộ hóa các file từ PC dựa trên Windows.

– Khả năng sao lưu các tập tin đa phương tiện.

– Nhập và xuất các tập tin đa phương tiện vào iPod / iPhone / iPad.

– Quản lý danh sách phát.

– Cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng.

What’s new in v6.3.0 (February 08, 2018)

  • Add more details on battery information.
  • Ability to edit audio information on iOS devices.
  • Fixed detection issue on Huawei devices.
  • Fixed WhatsApp messages display issue after restoring to device.
  • Other bug fixes and optimizations.

SynciOS Pro 6.3.0 Final – 100MB

Key bản quyền

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu