WinToHDD 6.5 Technician mới nhất 2024 – Cài Win không USB

WinToHDD là phần mềm hỗ trợ cài Windows trên HDD chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần phầm cho phép người dùng cài đặt, tạo bản sao Windows 11(mới nhất)/10/8.1/8/7/Vista không cần sử dụng đĩa CD/DVD hoặc USB. Phần mềm này được phát triển bởi Hasleo Software.

Download WinToHDD 6.5 Technician – Cài Windows trực tiếp trên HDD

WinToHDD là phần mềm hỗ trợ cài Windows lên ổ cứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng nâng cao giúp tăng tốc độ cài Win lên HDD cũng như nhiều tùy chọn thiết lập nâng cao. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng cài đặt Windows theo ý muốn.

Phần mềm này nổi bật với những tính năng vô cùng dễ sử dụng. Vì vậy, kể cả những người không biết gì về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Phần mềm có giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Cách tính năng của phần mềm được thiết kế theo dạng ô vuông, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tính năng muốn sử dụng.

Phần mềm bao gồm 4 tính năng: Install Windows, Reinstall Windows, System CloneMulti-Installation USB.

Install Windows

Tính năng cho phép người dùng dễ dàng cài đặt các phiên bản Windows 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 lên HDD sử dụng các loại file có định dạng ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc đĩa CD/ DVD.

WinToHDD 3.5 Technician

Reinstall Windows

Cho phép người dùng cài lại Windows 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 trực tiếp bằng file ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần đĩa CD/DVD hoăc USB. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng cài lại Win với chỉ vài click chuột mà không cần có kiến thức về máy tính.

Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi khi bạn không cần sử dụng USB hay đĩa cài Win mà vẫn có thể cài lại Win một cách nhanh chóng. Điều bạn cần làm chỉ là tải file có chứa bộ cài Win về máy, khởi động phần mềm WinToHDD, chọn tính năng Reinstall Windows và đợi vài phút.

Với vài bước đơn giản và một vài click chuột, bạn đã có một phiên bản Windows mới với đầy đủ tính năng, nâng cao bảo mật dữ liệu, giúp nâng cao hiệu suất máy tính.

WinToHDD 3.5 Technician 1

System Clone

Cho phép người dùng tạo bản sao của phiên bản Windows đang dùng lên một ổ HDD mới. Với tính năng này, người dùng có thể tạo một bản copy chính xác của bản Windows đang dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ HDD này sang HDD khác mà không phải cài lại Win.

Multi-Installation USB

Giúp tạo USB cài Win để cài mọi bản Windows 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 từ một chiếc USB lên máy tính có chuẩn BIOS và UEFI.

Với tính năng này, bạn chỉ cần một chiếc USB để cài đặt hầu hết các bản Windows lên các máy tính khác nhau theo nhu cầu sử dụng.

Các tính năng chính trên WinToHDD

 • Cài Windows mọi phiên bản trực tiếp lên HDD
 • Cài lại Windows mà không cần USB hay CD/DVD
 • Sao lưu Windows lên ổ cứng khác
 • Tạo USB cài Windows mọi phiên bản
 • Hỗ trợ cài nhiều định dạng file ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX

Version 6.5 (4/3/2024)

 • Improved algorithm for cloning Windows between disks with different sector sizes
 • Added support for injecting drivers when installing or cloning Windows
 • Added support for bypassing Windows 11 internet connection requirement
 • Added support for preventing automatic device encryption
 • Improved NTFS formatting algorithm

WinToHDD 6.5 Technician – Bản portable (Khuyên dùng)

WinToHDD 6.5 Pro/Technician/Enterprise – Bản setup cài đặt

WinToHDD 5.9 Technician – Portable

WinToHDD 5.9 Technician – Setup cài đặt

Cách sử dụng WintoHDD bạn có thể thảm khảo bài hướng dẫn dưới đây:

Cách sử dụng WintoHDD cài lại Win mới sạch sẽ không cần USB

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment7 Responses
 1. hoàng phương
  Tháng Mười Một 13, 10:45 hoàng phương

  chưa dùng thử không biết có ok không

  reply Reply this comment
 2. Bánh Rán Doraemon
  Tháng Mười Một 20, 07:24 Bánh Rán Doraemon

  rất ok. cảm ơn Tải Phần Mềm PC!!! <3 <3 <3

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Mười Một 21, 09:07 Anh Nông Dân IT

   Ok bạn. 🙂

   reply Reply this comment
  • Nguyên Hà
   Tháng Năm 08, 17:47 Nguyên Hà

   Xin hỏi ‘Anh nông dân it’: Tôi đã sử dụng SW này cài đặt Win (.iso) rất hay, nhưng có một thắc mắc là: quá trình cài đặt bản Win (.iso) qua Win PE không biết có được Format Ổ C trước lúc Installer không? Sao chẳng thấy tiến trình này (Format Ổ C) diễn ra ở đâu cả? Nhờ anh ‘Anh nông dân it’ biết giải thích dùm. Cảm ơn nhiều. (Người lớn tuổi thường chơi ‘IT’)

   reply Reply this comment
   • Comment Dạo
    Tháng Tám 19, 14:18 Comment Dạo

    @Nguyên Hà: tool này có xử lí format ổ C bác nhe. Trong quá trình cài lại windows, cái tool sẽ có hiển thị 1 popup xác nhận Yes/No “All data on the selected partition(s) will be destroyed. Are you sure you want to continue?”. Bác chọn Yes là cái tool sẽ format ổ C đó.

    reply Reply this comment
 3. khp4658
  Tháng Mười Hai 14, 23:25 khp4658

  Cám ơn Bạn rất nhiều đã chia sẻ 1 soft hữu ích.rất chi tiết.

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu