Chia sẻ Action & PSD file tạo hiệu ứng ảnh Double Exposure trên PTS

Double Exposure trong Photoshop là hiệu ứng vô cùng lạ mắt giúp bạn trộn ghép 1 hay nhiều cảnh vật vào một chủ thể nhất định. Hôm nay xin chia sẻ với tất cả các bạn Action & PSD file tạo hiệu ứng ảnh Double Exposure chuyên nghiệp trên Photoshop.

Action & PSD file tạo hiệu ứng ảnh Double Exposure trên Photoshop

Action Photoshop là gì?

Action Photoshop là chuỗi những thao tác mà ta đã thực hiện trên một bức ảnh, nó được photoshop ghi lại và lưu dưới dạng đuôi mở rộng  .atn (action), ta có thể áp dụng y hệt các thao tác mà ta vừa làm ấy trên những bức ảnh khác chỉ bằng một cú nhấp chuột, hoặc 1 phím tắt mà ta đã gán cho chuỗi thao tác ấy.

Về cơ bản với Action & PSD File mình chia sẻ sau đây bạn sẽ tạo ra được cho mình một bức ảnh tương tự như hình dưới đây:

chia se action & psd file tao hieu ung anh double exposure tren pts 1

Sử dụng Action này rất đơn giản, chỉ cần nhấp đôi vào hai smart object có tên là Replace Image và Replace Background để thay ảnh của các bạn vào, sau đó bạn Alt + F9 rồi Load Action cho Photoshop CC 2017 tự động xử lý các bước tiếp theo, sau đó các bạn cần tinh chỉnh lại vài thứ cho phù hợp với từng bức ảnh.

Trên đây là bài chia sẻ Action & PSD file tạo hiệu ứng ảnh Double Exposure trong Photoshop. Hi vọng bạn sẽ tự tạo cho mình những bức ảnh với hiệu ứng Double Exposure tuyệt đẹp. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu