Cách sửa lỗi VCRUNTIME140_1.dll trên Office, lỗi thiếu file *.dll Office

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng sử dụng đã từng 1 lần gặp phải lỗi VCRUNTIME140_1.dll này khi cài đặt Office phải không nào. Thường lỗi nay xuất hiện khi trước đó bạn đã từng dùng bản Office Cr@.ck bạn xoá đi và cài lại Office nguyên gốc rất hay bị lỗi báo thiếu file VCRUNTIME140_1.dll. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục lỗi này một cách hoàn toàn. Cùng theo dõi bài thủ thuật Office ngay sau đây của mình nhé.

Sửa lỗi VCRUNTIME140_1.dll Office, lỗi thiếu file *.dll trên Office

Khi bạn mở Word hoặc Excel thì nhận được thông báo như hình dưới đây:

The code execution cannot proceed because VCRUNTIME140_1.dll was not found. Reinstalling the program may fix this problem.”

cach sua loi vcruntime140_1.dll tren office, loi thieu file *.dll office

Nguyên nhân là do máy đã bị thiếu thư viện Microsoft Visual C++. Vì vậy việc đơn giản bạn chỉ cần tải về bộ thư viện C++ cài đặt sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi như trên. Bạn có thể tải về thư việc Microsoft Visual C++ theo link dưới đây nhé:

Sau khi tải về bạn nhấn cài đặt như cài phần mềm bình thường đợi cho quá trình hoàn tất.

sua loi vcruntime140_1.dll tren office

Bạn hãy thử mở lại Word hoặc Excel trên máy xem thông báo lỗi VCRUNTIME140_1.dll đã hoàn toàn biến mất chưa nhé.

Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi VCRUNTIME140_1.dll trên Office, cách khắc phục lỗi thiếu file *.dll Office 2013, 2016 và 2019 của TPM PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. Blue Wind
    Tháng Mười Một 12, 22:09 Blue Wind

    Cảm ơn ad rất nhiều. Đơn giản mà thành công

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu