AIDA64 Extreme/Business v7.20.6800 – Xem thông tin máy tính

Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết máy tính từ nhiệt độ hoạt động của CPU, Ram, và xem độ chai pin laptop hay tất cả những thành phân có trên chiếc máy tính của bạn thì có lẽ AIDA64 là ứng dụng bạn đang tìm rồi đấy. Bài viết chia sẻ link download AIDA64 Extreme/Business v7.20.6800 bản mở kho.á đầy đủ tính năng mở rộng.

download aida64 extreme/business repack full

Download AIDA64 Extreme/Business v7.20.6800 Free

AIDA64 Extreme là phần mềm chẩn đoán và benchmarking Windows hợp lý cho người dùng gia đình. AIDA64 Business cung cấp nhiều tính năng để hỗ trợ ép xung, chẩn đoán lỗi phần cứng, kiểm tra căng thẳng, và theo dõi cảm biến. AIDA64 Business có những khả năng độc đáo để đánh giá hiệu suất của bộ vi xử lý, bộ nhớ hệ thống, và ổ đĩa. Ứng dụng tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit hiện tại, bao gồm Windows 8.1 và Windows Server 2012.

download aida64 extreme/business repack full 1

Tính năng chính của AIDA64 Extreme/Business v7.20.6800

 • Benchmarks CPU, bộ nhớ và ở đĩa

AIDA64 Business thực hiện một bộ chuẩn 64-bit để đo tốc độ máy tính thực hiện các thao tác xử lý dữ liệu khác nhau và tính toán toán học. Bộ nhớ và bộ nhớ đệm có sẵn để phân tích băng thông và độ trễ của hệ thống RAM. Các điểm chuẩn của bộ vi xử lý sử dụng MMX, 3DNow! Đối với các bộ vi xử lý cũ tất cả các điểm chuẩn cũng có sẵn trong phiên bản 32-bit. AIDA64 Disk Benchmark xác định tốc độ truyền dữ liệu của ổ đĩa cứng, ổ SSD, ổ đĩa quang, và các thiết bị dựa trên bộ nhớ flash.

 • Theo dõi nhiệt độ, điện áp và quạt làm mát

AIDA64 Business hỗ trợ hơn 150 thiết bị cảm biến khác nhau để đo nhiệt độ, điện thế, tốc độ quạt và rút ra điện năng. Các giá trị được đo lường có thể được hiển thị trên các biểu tượng Khay Hệ thống, bảng điều khiển OSD, Tiện ích Sidebar và Bàn phím Bàn phím Logitech G15 / G19. Các giá trị này cũng có thể được ghi lại vào tệp tin hoặc xuất ra các ứng dụng bên ngoài như RivaTuner hoặc Samurai. Ứng dụng cũng có thể báo động cho người sử dụng khi phát hiện sự cố quá nhiệt, quá áp hoặc làm mát quạt.

download aida64 extreme/business repack full 2

 • Chẩn đoán phần cứng

AIDA64 Business có các khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong lớp của nó, cung cấp thông tin chi tiết về nội bộ máy tính mà không cần phải mở nó lên. Môđun phát hiện phần cứng được củng cố bởi cơ sở dữ liệu phần cứng đầy đủ chứa hơn 115.000 mục nhập. Các mô-đun bổ sung có sẵn cho các tần số bộ xử lý tổng quát, kiểm tra trạng thái hiển thị CRT và LCD, và nhấn mạnh hệ thống để tiết lộ các lỗi phần cứng tiềm ẩn và các vấn đề về nhiệt.

 • Phần mềm và phân tích hệ điều hành

AIDA64 cung cấp hơn 50 trang thông tin về các chương trình cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows. Danh sách các process khởi động, dịch vụ, tệp DLL, chương trình khởi động, và các trang web truy cập cũng có sẵn.

Bảng so sánh tính năng của các phiên bản Extreme, Engineer, Business và Network Audit bạn xem TẠI ĐÂY.

AIDA64 v7.20.6800 (Extreme / Business / Engineer / Network Audit)

CHÚ Ý: Phiên bản Business sẽ là bản full đầy đủ nhất về tính năng.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh trong ướng dụng.

thay doi ngon ngu tieng anh trong aida64 1

Chọn vào English > nhấn Ok để xác nhận.

thay doi ngon ngu tieng anh trong aida64 2

Trên đây là bài giới thiệu phần mềm AIDA64 Extreme/Business v7.20.6800 kèm link tải tốc độ cao. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment3 Responses
 1. ngankvn
  Tháng Bảy 06, 17:27 ngankvn

  Cho hỏi web có test trước khi đăng ko ?
  Không thấy trong bài nói tới vụ này : https://i.imgur.com/KnhwEUJ.png

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Bảy 08, 09:27 Anh Nông Dân IT

   Ảnh bài viết trong bài là mình chụp từ phần mềm mình đăng lên web đó bạn. Cài mà không đúng ngôn ngữ thì bạn cài phần mềm như bình thường. Khi cài thì chọn tiếng Anh. Có thê thôi mà.

   reply Reply this comment
 2. minhpc
  Tháng Bảy 16, 00:31 minhpc

  hay qua,khong co quan cao, co link mega nua,ngon ngon

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu