Cách cài file APKs trên điện thoại Android, cài định dạng file *.apks ra sao?

Chắc hẳn bạn đã từng gặp định dạng file cài đặt *.apks khi tải ứng dụng cho Android về điện thoại của mình. Tuy nhiên bạn chưa biết cách cài ra sao, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách để có thể cài apks trên điện thoại Android, cài định dạng file *.apks ra sao. Cùng khám phá qua bài hướng dẫn sau đây nha.

cach cai file apks tren dien thoai android

Hướng dẫn cài file apks trên Android

Để có thể cài định dạng file .apks trên điện thoại Android bạn cần có ứng dụng SAI (Split APKs Installer), thao tác làm như sau:

cai file apks tren dien thoai android 1

Bước 1. Tải về cài đặt ứng dụng SAI (Split APKs Installer) theo link dưới đây:

Bước 2. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn chọn Install APKs > xong tìm đến nơi bạn đã tải file có định dạng .apks về chọn Select > lúc này hãy đợi ứng dụng load dữ liệu trong file nhé. Sẽ một một lúc đó!

cai file apks tren dien thoai android 2

Bước 3. Sau khi đã load dữ liệu trong file apks xong > sẽ hiển thị lên tuỳ chọn như khi bạn cài đặt file APK bình thường > bây giờ bạn hãy nhấn chọn Cài đặt > lúc này ứng dụng sẽ lại tiếp tục cài đặt ứng dụng > sau khi cài đặt xong sẽ có thông báo cài thành công.

cai file apks tren dien thoai android 3

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể cài file định dạng APKs trên điện thoại Android, và giải đáp được thắc mắc cài định dạng apks ra sao rồi phải không nào. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment3 Responses
 1. Đàm Kiên
  Tháng Tư 10, 07:24 Đàm Kiên

  máy mình báo lỗi App not installed:
  installation failed because of system issues là sao bạn

  reply Reply this comment
 2. ????
  Tháng Tám 10, 23:02 ????

  máy mình adr 4.4.4 ko xài đc app trên thì sao bạn

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu