Mời tải 400 font chữ Việt hoá nghệ thuật siêu đẹp nhiều phong cách

Nếu bạn là một dân thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua bài chia sẻ hơn 400 font chữ Việt hoá nghệ thuật siêu đẹp của tác giả Mộc Hạ. Rất nhiều phong cách cho bạn tuỳ chọn theo sở thích và ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Xin mởi tải về 400 font chữ Việt hoá nghệ thuật mà mình sẽ chia sẻ ngày dưới bài viết này này.

Tải Font chữ Việt Hoá Typography

Bộ font này có chứa nhiều font chữ Việt hóa với nhiều thể loại và phong cách khác nhau rất phù hợp để làm typography cho các video âm nhạc Youtube, bìa truyện, banner và các loại hình thiết kế khác. Bạn có thể thoải mái để sử dụng, nhưng với dân thiết kế, những nhà Designer lại cần nhiều kiểu chữ uốn lượn, đẹp mắt hơn để tạo sự khác biệt cho tác phẩm của mình

tai 400 font chu viet hoa nghe thuat sieu dep 1

tai 400 font chu viet hoa nghe thuat sieu dep 2

tai 400 font chu viet hoa nghe thuat sieu dep 3

Tính năng chính của bộ Font chữ Việt hóa

  • Hoàn toàn tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey.
  • Cung cấp 500 Font chữ Việt hóa cho Photoshop.
  • Nhiều loại font được việt hóa đẹp mắt.
  • Có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho người dùng lựa chọn.

Bộ 400 font chữ Việt hoá nghệ thuật này sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn cho mình kiểu chữ phù hợp, giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc của người dùng. Cách thêm font chữ cũng khá đơn giản, chỉ cần giải nén thư mục font chữ vừa tải về, lựa chọn toàn bộ font trong thư mục. Sau đó, kích chuột phải vào một trong các font đã lựa chọn, nhấn Install là tất cả font chữ sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn.

400 font chữ Việt hoá nghệ thuật

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu