Panzer League APK + DATA – Game bắn xe tăng cực hay trên Android

Nếu bạn là fan hâm mộ của tựa game bắn xe tăng thì có lẽ Panzer League sẽ là game mà bạn không thể bỏ qua. Hiện game đang trong giai đoạn beta thử nghiệm tại một số quốc gia nhất đinh, trong đó không có Việt Nam. Vì vậy nếu bạn tìm kiếm trên Google Play sẽ không thể cài đặt được. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ link tải Panzer League APK + DATA giúp bạn có thể trải nghiệm trước tựa game hứa hẹn sẽ rất hot khi ra mắt chính thức này.

panzer league apk + data

Panzer League APK + DATA

Có thể bạn thích:

  • Shadow Fight 3 – Game đối kháng cực hot mới ra mắt trên mobile

 

Tải Panzer League APK + DATA – Download Panzer League APK

Panzer League là tựa game theo phong cách chơi MOBA nổi tiếng hiện nay. Vì vậy vai trò của mỗi class trong game được thể hiện khá rõ rệt, từ hỗ trợ, đỡ đòn cho đến sát thương chủ lực, mặc dù thứ bạn điều khiển không phải là nhân vật mà chính là những chiếc xe tăng với ngoại hình hầm hố. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thay đổi class sau mỗi hiệp chơi nếu có cảm thấy nhàm chán với class trước đó.

panzer league apk 1

Panzer League rất phong phú về chế độ chơi như chế độ cơ cơ bản là đấu đội, bạn còn có thể lựa chọn nhiều chế độ khác như chiếm cứ điểm, đột nhập, hỗn chiến… Bạn có thể chơi online đối đầu với những người chơi khác, hoặc mời bạn bè cùng chiến đấu.

panzer league apk 2

Game trang bị cho người chơi hơn 18 mẫu xe tăng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, được chia thành 4 class, mỗi class đều có vai trò và khả năng riêng biệt. Và bạn cần phải nâng cấp chúng bằng những vật phẩm thu thập được sau mỗi trận đấu, điều chỉnh sao cho phù hợp với phong cách chơi và sở trường của bạn nhất.

Panzer League v1.0.628 APK

OBB Data

 

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu