Mẹo tải nhạc từ SoundCloud trên điện thoại Android thành công 100%

Bạn hay nghe nhạc trên SoundCloud trên điện thoại Smartphone và bạn có nhu cầu tải nhạc trên SoundCloud về điện thoại nghe Offline. Tuy nhiên, ứng dụng SoundCloud chỉ hỗ trợ bạn nghe nhạc Online mà không cho phép người dùng tải về file nhạc về điện thoại. Vậy làm thế nào để có thể tải nhạc từ Soundcloud trên điện thoại Android. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn có thể tải về file nhạc trên SoundCloud về điện thoại Android một cách nhanh chóng.

cach tai nhac soundcloud tren dien thoai android thanh cong

Hướng dẫn tải nhạc SoundCloud về điện thoại Android

Để có thể tải nhạc từ SoundCloud dễ dàng bạn cần sự hỗ trợ của ứng dụng SnapTube. Đây là ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ như hỗ trợ tải video youtube, ngoài ra còn hỗ trợ tải video từ Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo và rất nhiều trang chia sẻ Video, âm nhạc khác nữa. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn tải nhạc SoundCloud về điện thoại một cách nhanh chóng.

Chuẩn bị:

Bạn hãy tải về và cài đặt ứng dụng SnapTube bản VIP mở khóa mọi tính năng mở rộng theo link dưới đây:

Cách tải video từ SoundCloud về điện thoại Android

Bước 1. Mở ứng dụng lên > bạn chọn SoundCloud để ứng dụng truy cập vào trang web SoundCloud. Tại đây bạn hãy nhấn tìm kiếm tên bài hát, ca sĩ mà bạn hay nghe trên đây và có nhu cầu muốn tải về điện thoại nghe Offline.

cach tai nhac soundcloud tren dien thoai android thanh cong 1

Bước 2. Tại giao diện nhạc đang chạy trên ứng dụng bạn hãy nhấn vào biểu tượng Tải Về > sau đó hãy nhấn chạm vào Download video as. Ngay lập tức ứng dụng sẽ tải về file nhạc trên SoundCloud và thông báo về thanh trạng thái.

cach tai nhac soundcloud tren dien thoai android thanh cong 2

Bạn có thể nghe nhạc ngay trên ứng dụng SnapTube. Giao diện ứng dụng nghe nhạc rất đẹp và hiện đại.

cach tai nhac soundcloud tren dien thoai android thanh cong 3

Nếu bạn chưa biết file nhạc được tải về lưu ở đâu bộ nhớ máy thì hãy truy cập vào đường dẫn /snaptube/download/SnapTube Audio. Tất cả file nhạc tải về sẽ được lưu tại đây. Bạn có thể copy sang thư mục Music trên điện thoại tùy ý.

cach tai nhac soundcloud tren dien thoai android thanh cong 4

Trên đây là bài hướng dẫn tải nhạc SoundCloud trên điện thoại Android của mình. Hi vọng với bài hướng dẫn trên đây việc nghe và tải nhạc từ SoundCloud đới với bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. SoundCloud Fan
    Tháng Bảy 18, 00:38 SoundCloud Fan

    Mình xài web chỉ cần dán url vô là được, khá ok
    soundcloudmp3. to

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu