4K Video Downloader Plus 1.4.1.0057 mới nhất – Tải video Youtube

4k Video Downloader Plus là phần mềm tải hàng loạt Video từ Youtube chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu như bạn đã biết thì IDM cũng hỗ trợ tải video trên Youtube nhưng điều bất tiện là ứng dụng hỗ trợ downoad này không cho phép chúng ta tải hàng loạt cả playlist cùng lúc. Vì vậy 4k Video Downloader Plus v1.4.1.0057 là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 4k Video Downloader còn hỗ trợ bạn tải video từ Vimeo, Facebook và DailyMotion.

4K Video Downloader

Có thể bạn cần:

Download 4k Video Downloader Plus v1.4.1.0057 Final 2024

4k Video Downloader hỗ trợ tải video, âm thanh và phụ đề từ YouTube chất lượng cao về máy tính. Việc đơn giản là bạn chỉ cần sao chép liên kết video, hay cả playlist từ trình duyệt của bạn và nhấp vào ‘Dán Url’ là xong. Bản cài đặt 4k Video Downloader 4.4.11.2412 F.U.L.L đầy đủ tính năng mở rộng.

4k video downloader 4.2.1.2185 - tai hang loat video tu youtube 1

Những tính năng chính của 4k Video Downloader +

 • Hỗ trợ tải video từ Youtube, Facebook, Vimeo, DailyMotion, SoundCloud and Flickr.
 • Tải toàn bộ danh sách phát và video trên kênh từ YouTube lưu chúng dưới dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tập tin .m3u cho danh sách phát.
 • Tải xuống video với chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video có độ phân giải cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác của bạn.
 • Tải phụ đề nâng cao, chọn nếu bạn muốn có tệp .srt hoặc phụ đề nhúng trong tệp video để xem trên máy Mac của bạn.
 • Kích hoạt “Chế độ thông minh” để áp dụng các cài đặt đã chọn nâng cao cho tất cả các lần tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt giữa các định dạng sẵn có sau khi phân tích cú pháp video. Thật ấn tượng khi xem chương trình truyền hình trực tiếp và phim hoạt hình 3D.
 • Tải xuống các video YouTube nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm thấy nguồn tải xuống.

4K Video Downloader Plus 1.4.1.0057 Final

4K Video Downloader 4.27.0.5570 Final

Trên đây là bài giới thiệu cũng nhưng link tải 4k Video Downloader Plus v1.4.1.0057 mới nhất 2024 của TPM PC. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. Tùng Tornado
  Tháng Tư 20, 16:11 Tùng Tornado

  Có web tool nào cho phép mình tải video 4K từ facebook ko ad? Đỡ rườm rà cài app vì mình dùng khá nhiều thiết bị khác nhau, nhưng hầu hết các web tool h chỉ cho down ở mức 720p
  Nếu có app nào cho tải mức 4K thì ad giới thiệu giúp mình nhé, mình cám ơn

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu