IDM 6.28 Build 1 Silent bản cài đặt kích hoạt tự động

Internet Download Manager(IDM 6.28 Build 1) là tiện tích hỗ trợ download mà tất cả người dùng máy tính đều biết đến. Đây được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất trên nên tảng Windows ở thời điểm hiện tại bởi khả năng hỗ trợ download đa luồng ổn định tăng tốc độ download file về máy tính một cách hiệu quả.

idm 6.28 build 1 silent ban cai dat kich hoat tu dong

IDM 6.28 Build 1 Silent bản cài đặt kích hoạt tự động

Đã có cập nhập phiên bản mới:

Trong bài viết này Tải Phần Mềm PC xin chia sẻ tới các bạn link tải IDM 6.28 Build 1 mới nhất dưới dạng nén file Silent. Với định dạng file nén cài đặt Silent bạn chỉ cần tải về và cải đặt qua 1 cú click chuột vô cùng đơn giản. Tất cả đều tự động diễn ra trong quá trình cài đặt và bạn không phải làm bất cứ điều gì!

Link tải IDM 6.28 Build 1 Silent bản đầy đủ

Internet Download Manager (IDM) là công cụ tăng tốc độ download lên đến 5 lần. Với tính năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các lần tải bị gián đoạn hoặc gián đoạn do mất kết nối, các vấn đề về mạng. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng thân thiện và dễ sử dụng.

Những thay đổi ở phiên bản 6.28 Build 1:

  • Improved IDM download engine.
  • A new type of extension for Firefox (webextension) has been created that supports multiprosess Firefox feature (e10s).
  • Added support for Firefox 53, 54, 55.
  • Improved video recognition in web players.
  • Fixed bugs.

IDM bản RePack cài đặt auto tự động chỉ với 1 click chuột

Hướng dẫn cài đặt bản Rep4ck:

Trên đây là bài chia sẻ link tải IDM 6.28 Build 1 cũng như cách cài đặt phiên bản đầy đủ mới nhất mà Tải Phần Mềm PC muốn gửi đến các bạn! Nếu có thắc mắc hay khó khắn gì trong quá trình cài đặt phần mềm hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn!

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu