ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Enterprise – Chỉnh sửa file PDF

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn xem, chỉnh sửa file PDF một cách chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến ứng dụng ABBYY FineReader phiên bản Enterprise cao cấp nhất. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn link tải phần mềm tạo file PDF ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Enterprise miễn phí tại TPM PC.

abbyy finereader enterprise

Download ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Enterprise

ABBYY FineReader 14 là một giải pháp phổ biến để làm việc với các tài liệu PDF, cho phép các nhà quản lý thoát khỏi các công việc hàng ngày, tăng hiệu quả kinh doanh. ABBYY FineReader 14 cung cấp nhiều khả năng trong một chương trình, kết hợp công nghệ nhận dạng ABBYY OCR hàng đầu và các công cụ phù hợp để làm việc với nhiều loại PDF khác nhau. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, hài hòa, so sánh và bảo vệ tài liệu, đồng thời chuyển đổi chúng thành các định dạng có thể chỉnh sửa.

abbyy finereader enterprise 1

Các tính năng chính của ABBYY FineReader:

Xử lý tài liệu thông minh: Nhờ công nghệ mang tính cách mạng trong nhận dạng thích ứng ADRT®2.0 (Công nghệ nhận dạng tài liệu thích ứng), chương trình nhận dạng chính xác các tài liệu với định dạng phức tạp. Phiên bản mới của ABBYY FineReader phân tích toàn bộ tài liệu, đồng thời bảo toàn hoàn toàn cấu trúc logic của nó: mục lục và siêu liên kết, tiêu đề đa cấp, số trang, đầu trang và chân trang, chú thích hình ảnh, cũng như kiểu phông chữ và tiêu đề.

Dễ sử dụng: Giao diện chương trình chứa một cửa sổ với các tập lệnh mẫu. Để dễ sử dụng, các kịch bản được chia thành các nhóm, cài đặt lưu trong cùng một cửa sổ. Người dùng chọn tập lệnh chuyển đổi phù hợp và chỉ với một cú nhấp chuột sẽ nhận được một bản sao chỉnh sửa của tài liệu. Nếu cần thiết, người dùng có thể nhận ra các tài liệu trong chương trình từng bước. Để giảm số lần nhấp và làm việc nhanh hơn với chương trình, bảng điều khiển chính hiển thị các hành động chính: mở cửa sổ với các tập lệnh điển hình, nút Mở và Lưu, điều này giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm hành động mong muốn trong menu chương trình.

abbyy finereader enterprise 2

Điện thoại di động thay vì máy quét: Phiên bản mới của chương trình hỗ trợ làm việc với tất cả các kiểu máy quét và thiết bị đa chức năng phổ biến, đồng thời cũng nhận dạng chính xác các bức ảnh văn bản được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy ảnh điện thoại di động. Để xử lý hình ảnh được chụp bằng camera điện thoại di động, chương trình cung cấp các chức năng sau: sửa méo hình thang, loại bỏ nhiễu và làm mờ hình ảnh.

Hỗ trợ cho hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới: ABBYY FineReader nhận ra các tài liệu bằng 186 ngôn ngữ dựa trên bảng chữ cái Cyrillic, Latin, Hy Lạp và Armenia, các ngôn ngữ dựa trên chữ viết tượng hình được hỗ trợ. Phiên bản mới của chương trình đã thêm một ngôn ngữ nhận dạng mới – tiếng Hàn, do đó chúng tôi tiếp tục mở rộng danh sách các ngôn ngữ không theo thứ tự chữ cái. Đối với 39 ngôn ngữ, kiểm tra chính tả được cung cấp. Hệ thống nhận dạng thành công các tài liệu kết hợp các văn bản bằng hai ngôn ngữ trở lên, bao gồm các tài liệu có chứa một hỗn hợp tiếng Đức là ngôn ngữ chữ cái và chữ tượng hình.

Tự động nhận dạng ngôn ngữ nhận dạng: Sử dụng thuật toán thông minh, ABBYY FineReader sẽ tự động lấy thông tin về các ngôn ngữ mà tài liệu được viết và sử dụng nó để nhận dạng.

Lưu thành định dạng PDF và PDF / A: Chương trình có tất cả các tùy chọn để lưu vào PDF với tìm kiếm (văn bản bên dưới hình ảnh, văn bản phía trên hình ảnh, chỉ văn bản và hình ảnh, chỉ hình ảnh). Nếu cần thiết, người dùng có thể bảo vệ tệp PDF đã tạo bằng mật khẩu.

Tối ưu hóa cho bộ xử lý đa lõi: Ngày càng có nhiều máy tính được trang bị bộ xử lý lõi kép hoặc lõi tứ. Các thuật toán thông minh của ABBYY FineReader cho phép bạn song song hiệu quả các bước xử lý tài liệu khác nhau (tiền xử lý hình ảnh, phân tích cấu trúc, nhận dạng, tổng hợp tài liệu) và sử dụng đầy đủ sức mạnh của máy với bộ xử lý đa lõi.

ABBYY FineReader 15.0.114.4683 v1 Final

ABBYY FineReader 15.0.114.4683 v2 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. thiencho
    Tháng Mười Một 05, 20:15 thiencho

    Không hiểu lý do gì, v15 không chạy installfull được.
    v14 vẫn cài đặt bình thường.

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu