ACDSee Pro 10.4 Build 686 – Quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

ACDSee Pro 10 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và quản lý ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng mới nhất và nhiều công cụ chuyên nghiệp giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Phần mềm được phát triển bởi ACD Systems International Inc. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn ACDSee Pro 10.4 Build 686 bản quyền mới nhất cài đặt kích hoạt tự động.
ACDSee Pro 10

Download ACDSee Pro 10.4 Build 686 – Chỉnh sửa file ảnh chuyên nghiệp

Phiên bản mới nhất của phần mềm này tích hợp những tính năng được cải thiện từ phiên bản cũ và các tính năng hoàn toàn mới như Develop Mode, bao gồm các công cụ chỉnh sửa, và Advanced Search, lọc ảnh theo các tiêu chí người dùng chọn, như ngày chụp, keywords, nơi chụp và nhiều tùy chọn khác.Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các plugins của Photoshop, mang đến cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Nhờ những công cụ tuyệt vời này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh theo ý muốn của mình.

ACDSee Pro 10 có giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, bao gồm 3 phần chính. Bên phải bao gồm toàn bộ thông tin của bức ảnh mà bạn đang làm việc với, cùng với các công cụ mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa. Phần giữa là nơi hiển thị bức ảnh cần chỉnh sửa, và bên dưới bức ảnh là các hiệu ứng có thể áp dụng vào bức ảnh. Cuối cùng bên trái là toàn bộ folders, hình ảnh, files. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Ngoài ra, nếu bạn muốn một giao diện làm việc đơn giản, không bao gồm quá nhiều công cụ và các tính năng ít sử dụng thì bạn có thể ẩn các tính năng này đi.

Download ACDSee Pro 10

ACDSee Pro 10 bao gồm 5 chế độ Manage, Photos, View, Develop và Edit mà bạn có thể chọn ở góc bên phải của cửa sổ ứng dụng. Bạn có thể tùy chọn hiển thị cho các chế độ trong Options. Mỗi chế độ có thông tin chi tiết ở bên trái. Với chế độ Edit, phần mềm có thêm một ô để thể hiện các lớp ở bên phải. Ngoài ra, trên thanh công cụ còn có Dashboard cung cấp thêm thông tin và Message Center bao gồm mẹo và các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh.

Ứng dụng gồm 5 chế độ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn nhưng chế độ chính là Manage. Ở chế độ này bạn có thể nạp files vào phần mềm, đặt tên và chỉnh sửa. Ngoài file ảnh ra, bạn còn có thể nạp file media, và quá trình này mất nhiều thời gian hơn nạp ảnh. Sau file nạp files vào phần mềm, bạn có thể lọc file, sắp xếp file dựa trên rate, màu sắc, loại, tags và dựa trên địa điểm chụp ảnh.

Download ACDSee Pro 10 1

Các công cụ chỉnh sửa ảnh được chứa trong chế độ Develop. Với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất, bạn có thể chỉnh color balance, exposure, contrast và nhiều thứ nữa. Nếu bạn thấy rối bạn có thể reset tất cả các chỉnh sửa và hiệu ứng. Hơn nữa, bạn có thể cắt ảnh và chỉnh sửa tỉ lệ ảnh.

Ngoài các công cụ chỉnh sửa có trong chế độ Develop ra, ứng dụng còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa trong chế độ Edit. Trong chế độ Edit, người dùng có thể sử dụng các công cụ như text overlay và retouching. Hơn nữa, chế độ này còn bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp khác giúp người dùng chỉnh sửa ảnh theo ý muốn một cách nhanh nhất.

ACDSee Pro 10 còn hỗ trợ chia sẻ ảnh. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chia sẻ ảnh qua mạng xã hội. Tính năng này vô cùng hữu ích khi nó cho phép bạn chia sẻ ngay những bức ảnh chỉnh sửa đẹp nhất với bạn bè.

Với một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp như ACDSee Pro 10, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp nhất nhờ những công cụ chỉnh sửa vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, để tạo ra những bức ảnh với những hiệu ứng chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Lightroom CC 2017.

Các tính năng chính có trên ACDSee Pro 10.4 Build 686 – Chỉnh sửa file ảnh chuyên nghiệp

 • Giao diện người dùng dễ sử dụng, các tính năng được sắp xếp khoa học, đẹp mắt
 • Nhiều tính năng nâng cao, được cải thiện hiệu năng từ các phiên bản củ
 • Dễ dàng chia sẻ với mọi người thông qua các mạng xã hội
 • Bộ lọc ảnh thông minh giúp sắp xếp ảnh dựa trên nhiều tiêu chí, dễ dàng làm việc với file

Download ACDSee Pro 10.4 Build 686

Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh

Cách 1. Cài qua file cài đặt EXE

Bước 1. Nhấn vào file “ACDSeePro-10.4.686.exe” và chọn như hình dưới để chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.

cai dat acdsee pro 1

Bước 2. Đợi cho quá trình cài đặt và kích hoạt diễn ra tự động. Sau đó bỏ tích 2 mục như hình dưới là Ok

cai dat acdsee pro 1

Cách 2. Cài qua file CMD

Hãy nhấn vào file “Silent Installation ENG.cmd” và chờ đợi cho quá trình cài đặt thành công!

Trên đây là bài giới thiệu về ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp – ACDSee Pro 10 – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment14 Responses
 1. []-[]ERO
  Tháng Mười 09, 20:42 []-[]ERO

  Không có bản 11 hả admin.

  Bản 11 chính là bản ACDSee Photo Studio 2018 (ACDSee becomes ACDSee Photo Studio — ACDSee Photo Studio Professional 2018 continues the ACDSee Pro legacy)

  Trước mình dùng bản ACDSee Pro 9.1 Build 453 Lite chạy cũng ổn. Nhu cầu của mình chỉ là dùng soft để đọc truyện tranh đã download về máy nên mình chuyển qua IrfanView nhẹ nhàng mà chạy rất mượt lại miễn phí.

  reply Reply this comment
 2. []-[]ERO
  Tháng Mười 09, 20:44 []-[]ERO

  PS: bản Pre-Activated có phải là bản repack đã active sẵn phải không hả admin

  reply Reply this comment
 3. Nguyễn Phú Khánh
  Tháng Mười 18, 16:47 Nguyễn Phú Khánh

  Bạn ơi cho mình hỏi làm sao có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh vậy bạn. Tks bạn

  reply Reply this comment
 4. gian ngan
  Tháng Mười 25, 06:57 gian ngan

  cám ơn bạn mình đã tải đươc nhưng tieng nga ko nè. mình ko đọc đươc,mình xin ban cd key củaACDSEEultimate 9 nha, cám ơn nhiều, mail. giangngan12015@gmail.com

  reply Reply this comment
 5. HoangDiep
  Tháng Một 31, 09:02 HoangDiep

  Tôi thử cài nhiều lần mà không mở đươc. Nó báo là thiếu file .dll
  Có cách nào khắc phục không admin?
  Xin vui lòng gửi câu giải đáp vào Email
  hoangdiep52@yahoo.com
  Cảm ơn admin

  reply Reply this comment
 6. Thn2k8
  Tháng Tám 08, 14:40 Thn2k8

  mình quên bỏ tick cái đầu tiên và mỗi khi vào trình duyệt là nó bật web hi.ru lên có cách nào giải quyết ko ad

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Tám 14, 08:51 Anh Nông Dân IT

   Chỉ có cách là Reset lại trình duyệt về cài đặt gốc thôi bạn ạ. Là sẽ hết nha. 😀 Không thì bạn thử vào Settings cài đặt chỉnh xem nó có cho đổi trang chủ lại không. 😀

   reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu