Dịch vụ cài Win 11 bản quyền từ xa giá rẻ uy tín lấy ngay

Bạn đang có nhu cầu cài win 11 từ xa, bạn cần cứu hộ máy tính nhưng ngại mang ra ngoài cửa hàng sửa chữa máy tính? Vậy tại sao bạn không thử dịch vụ hỗ trợ cài Win từ xa, cứu hộ máy tính từ xa của TPM PC với giá cả vô cùng phải chăng. Phục vụ tận tình chu đáo.

dich vu cai win 11 tu xa gia re

Dịch vụ cài Win 11 từ xa giá rẻ

Dịch vụ cài win 11 từ xa, cứu hộ máy tính từ xa uy tín chuyên nghiệp

Bạn không rành về máy tính nên mỗi khi máy bị chạy chậm, hoặc Win của bạn bị lỗi. Hay một ngày đẹp trời nào đó máy bạn tự nhiên bật không lên. Và bạn không biết cách khắc phục như cài mới lại Win sạch sẽ cho máy mượt mà hơn. Vậy hãy để TPM PC hỗ trợ giúp bạn với chi phí vô cùng hợp lý.

dich vu cai win 11 tu xa gia re

Nếu như bạn đã theo dõi TPM PC đã lâu thì sẽ không lạ lẫm vơi dịch vụ cài win từ xa miễn phí cho những khách hàng mua key bản quyền chính hãng Win 10 và Office của mình. Hiểu được tâm lý và xu hướng nhu cầu càng cao của một số khách hàng không rành về máy tính mà vẫn muốn được cài Win sạch sẽ nguyên gốc để có trải nghiệm ổn định nhất. Mình ra mắt dịch vụ với những gói với rất nhiều ưu đã cài như sau:

✅Cài Win 11 Pro + Kèm key bản quyền vĩnh viễn theo máy: 150.000 VNĐ/ 1 máy

✅Cài Win 11 & Office 2016 + Kèm key bản quyền vĩnh viễn theo máy: 250.000 VNĐ/ 1 máy

✅Cài Win 11 & Office 2019 + Kèm key bản quyền vĩnh viễn theo máy: 350.000 VNĐ/ 1 máy

✅Cài Win 11 & Office 2021 + Kèm key bản quyền vĩnh viễn theo máy: 450.000 VNĐ/ 1 máy

✅Cài Win 11 & Office bản quyền & các phần mềm theo yêu cầu như Photoshop, AI, AE,  AutoCAD, Sketchup,v..v…v: Giá dao động từ 400.000 VNĐ – 600.000VNĐ/ 1 máy. Tuỳ vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Vui lòng inbox để nhận giá chi tiết!

Bạn có thể xem qua thêm phản hồi tích cự từ rất nhiều khách hàng trên mọi miền đã sử dụng dịch vụ mua key và hỗ trợ cài Win cứu hộ máy tính từ xa của Tải Phần Mềm PC .

Trên đây là báo giá chi tiết cho dịch vụ cài Win từ xa. Cũng như cài các phần mềm Photoshop, AI, AE,  AutoCAD, Sketchup bên mình. Các bạn có nhu cầu thì vui lòng inbox để được hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu