Mẹo chặn tìm kiếm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Khi sử dụng Facebook có lẽ điều làm bạn cảm thấy khó chịu nhất đó là sợ bị người lạ tìm ra tài khoản Facebook khi họ biết số điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn cần một giải pháp chặn tìm kiếm tài khoản Facebook theo số điện thoại. Mời bạn tham khảo mẹo nhỏ trong thủ thuật Facebook sau đây của mình để có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook của mình với người lạ nhé.

Cách chặn tìm kiếm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Lưu ý: Với phương pháp này thì chỉ có bạn bè của bạn mới tìm ra tài khoản của bạn qua số điện thoại mà thôi. Còn người lạ hoặc bạn của bạn bè sẽ không tìm ra được. Sau đây mời bạn theo dõi bài hướng dẫn chi tiết của mình trên điện thoại Android và iPhone.

1. Đối với điện thoại Android

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại > tại giao diện chính bạn chọn 3 dấu gạch ngang phía trên góc phải để truy cập vào menu Cài đặt trên Facebook > tại đây tìm chọn Cài đặt tài khoản > sau đó bạn chọn Quyền riêng tư.

chan tim kiem tai khoan facebook qua so dien thoai 1

 

Bước 2. Trong Quyền riêng tư > bạn chọn mục Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn đã cung cấp > lúc này hãy tích vào tùy chọn Bạn bè.

chan tim kiem tai khoan facebook qua so dien thoai 2

2. Đối với điện thoại iPhone

Bước 1. Tương tự như trên Android bạn tại giao diện chính bạn chọn 3 dấu gạch ngang phía dưới góc phải để truy cập vào Cài đặt trên Facebook > tại đây tìm chọn Cài đặt tài khoản > sau đó bạn chọn Quyền riêng tư.

chan tim kiem tai khoan facebook qua so dien thoai 3

Bước 2. Trong mục này bạn hãy chọn mục Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn đã cung cấp > lúc này hãy tích vào tùy chọn Bạn bè.

chan tim kiem tai khoan facebook qua so dien thoai 4

Chỉ đơn giản vậy thôi là kể từ bây giờ chỉ có bạn bè của bạn khi biết số điện thoại mà bạn đã cung cấp cho họ mới có thể tìm ra tài khoản Facebook của bạn mà thôi. Trên đây là bài hướng dẫn chặn tìm kiếm tài khoản Facebook của mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi.

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu