Mẹo tắt Windows Update Và Windows Defender đơn giản nhanh chóng

Chắc hẳn nhiều người dùng Windows 10 cảm thấy khó chịu về việc Win 10 tự động update lên phiên bản mới mà đôi khi chúng ta không thể kiểm soát nổi. Hay như trình diệt virus gốc Windows Defender liên tục xoá file bộ cài setup phần mềm trên máy tính của bạn. Vì vậy, bạn cần một giải pháp tắt Windows Update Và Windows Defender triệt để nhanh chóng mà không mất thời gian. Hãy đọc và tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của mình nhé.
tat Windows Update Va Windows Defender don gian nhanh chong

Hướng dẫn tắt Windows Update Và Windows Defender đơn giản

Tắt Windows Update Và Windows Defender trên Win 10, Win 8 và Win 7 chỉ áp dụng đối với những người dùng không có nhu cầu update cập nhật lên phiên bản Win mới hoặc bạn cảm thấy khó chịu khi trình diệt virus gốc làm phiền vì xoá file tự động. Còn với mình không khuyến khích các bạn tắt 2 tính năng này đi nha.

Cách tắt Windows Update trên Win 10, Win 8 và Win 7

Tải về và giải nén file ứng dụng Windows Update Blocker theo link dưới đây của mình:

Chạy ứng dụng dưới quyền Admin (chuột phải vào file chọn Run as Administrator) tại giao diện chính bạn tích chọn vào mục Disable Update xong nhấn Apply để áp dụng chặn cập nhật trên Win 10. Khi nào biểu tượng màu xanh chuyển sang màu đỏ có dấu X ở trong là bạn đã chặn Update thành công!

chan update tren windows 10

CHÚ Ý: Nếu muốn mở lại update thì bạn chỉ việc tích vào Enable Update và Apply là xong!

Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

Tương tự với trình diệt virus gốc theo Win 10 bạn chặn như sau. Tải về và giải nén ứng dụng Defender Control theo link dưới đây:

Chạy ứng dụng dưới quyền Admin, tại giao diện chính bạn nhấn vào Disable Windows Defender, khi thành công biểu tượng màn hình máy tính màu xanh lá cây sẽ chuyển sang màu đỏ. Như vậy là bạn đã chặn thành công trình diệt virus gôc theo Win 10 rồi đó.

tat windows defender tren windows 10

CHÚ Ý: Nếu muốn mở lại thì bạn chỉ cần tích vào mục Enable Windows Defender là xong.

Trên đây là hướng dẫn vô cùng đơn giản của mình về cách tắt chặn update trên Windows 10, 8 và Win 7. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn không rành về máy tính mà vẫn muốn chặn update trên Win 10 và chặn trình virus gốc theo Win 10. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment5 Responses
 1. Mạnh Quang
  Tháng Chín 02, 08:38 Mạnh Quang

  Thanks Ad

  reply Reply this comment
 2. Trí Dương
  Tháng Mười 25, 11:54 Trí Dương

  yêu ad nhiều

  reply Reply this comment
 3. Trí Dương
  Tháng Mười 25, 11:55 Trí Dương

  ad có tâm cảm ơn ad nhiều

  reply Reply this comment
 4. Hữu Thuần
  Tháng Tư 10, 09:44 Hữu Thuần

  Theo mình ko nên tắt tính năng này vì nó đảm bảo hệ thống mới nhất.

  reply Reply this comment
 5. chungcu365
  Tháng Mười 20, 07:54 chungcu365

  Thank ad. Tắt đi máy đỡ lag hơn hẳn!

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu