Chia sẻ tài khoản VietPN VIP vĩnh viễn – Giảm Ping khi chơi game 2021

VietPN là dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hệ thống GPN tối ưu kết nối từ vị trí của bạn đến máy chủ GAME bằng cách chọn đường truyền tốt nhất và ngắn nhất để giảm PING chơi GAME. Nếu như bạn đang cảm thấy phiền toán vì PING mạng khi chơi game tại nhà bạn quá cao. Làm ảnh hưởng đến việc chơi game của bạn. Thì trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn tài khoản VietPN VIP hạn sử dụng vĩnh viễn giúp bạn sẽ có trải nghiệm game online tốt hơn bao giờ hết.

chia se tai khoan vietpn vip vinh vien

Chia sẻ tài khoản VietPN VIP vĩnh viễn

Bạn đang chật vật với mạng Internet ở nhà do ảnh hưởng bởi đứt cáp quang, đường truyền không ổn định. Đừng lo, với dịch vụ GPN của VietPN sẽ giúp bạn tăng tốc mạng ngay cả khi cáp bị đứt, bị hạn chế băng thông quốc tế. Do VietPN có đường truyền riêng đi quốc tế cùng công nghệ định tuyến kết nối, mà với mạng cá nhân thường bị giới hạn đường truyền và ưu tiên cho các doanh nghiệp lớn.

chia se tai khoan vietpn vip vinh vien 1

Khi kết nối, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và mã hóa và chuyển sang máy chủ tốc độ cao của chúng tôi với một địa chỉ IP ảo. Là VPN Việt Nam tốt nhất, VIETPN sẽ đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn không thể bị chặn, theo dõi và ghi lại bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet, công ty, trường học…

Tính năng đặc điểm chính của VietPN:

 • Tối ưu hóa ping thích hợp để chơi game Online, mở chặn Facebook, Youtube, Gmail, Mediafire…
 • Giảm ping khi chơi các Game Online: PUBG, Liên minh, World Of Tanks, DOTA 2, MineCraft, Overwatch…
 • Mở chặn các GAME Việt Nam bị chặn IP từ nước ngoài…
 • Sử dụng cho các máy chủ game tại: Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản…
 • Mở chặn website: Bạn thường xuyên không truy cập được Blogspot, WordPress, Youtube, Facebook… hoặc các trang 18+ khác do bị kiểm soát nội dung bởi ISP. Với VietPN, bạn có thể thoải mái gỡ bỏ rào cản và truy cập các nội dung yêu thích với tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.
 • Bảo vệ danh tính của bạn, thay đổi/fake IP: Khi kết nối, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và mã hóa và chuyển sang máy chủ tốc độ cao của chúng tôi với một địa chỉ IP ảo. Là VPN Việt Nam tốt nhất, VIETPN sẽ đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn không thể bị chặn, theo dõi và ghi lại bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet, công ty, trường học…

chia se tai khoan vietpn vip vinh vien 2

🔥THÔNG BÁO: Hiện chủ acc share cho mình đã đổi pass và không share công khai nữa. Vì có rất nhiều bạn nhận thông tin acc xong đổi pass làm bạn ấy rất mệt mỏi khi phải reset lại pass.

Cách giảm PING rất hiệu quả là bạn hãy sử dụng ứng dụng cFosSpeed chuyên dụng, đây là ứng dụng giảm Ping, tối ưu ổn định đường truyền kết nối mạng khi chơi game online. Bạn có thể kết hợp với ứng dụng VPN như APKCombo VPN để có hiệu quả tối ưu cao nhất.

⚡Tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment13 Responses
 1. khoaitolam
  Tháng Sáu 23, 00:59 khoaitolam

  Cảm ơn a rất nhiều

  reply Reply this comment
 2. thanhquangit
  Tháng Sáu 24, 00:01 thanhquangit

  thanks bạn nhiều.

  reply Reply this comment
 3. Sopia
  Tháng Sáu 27, 20:52 Sopia

  Thanks ad

  reply Reply this comment
 4. TRUNGDZ
  Tháng Bảy 02, 16:23 TRUNGDZ

  VO KO DC AD OI

  reply Reply this comment
 5. zidokobik
  Tháng Bảy 16, 19:02 zidokobik

  AD lay’ lai khong duoc a` ?

  reply Reply this comment
 6. Đạt
  Tháng Mười Một 03, 17:47 Đạt

  ad cho em xin pass với pass này không vào được

  reply Reply this comment
 7. Thai Duong Limousine
  Tháng Ba 21, 16:06 Thai Duong Limousine

  bị đổi mk rối admin ơi

  reply Reply this comment
 8. vumanhcuong02
  Tháng Bảy 05, 21:06 vumanhcuong02

  cảm ơn

  reply Reply this comment
 9. msaaa
  Tháng Tám 24, 15:53 msaaa

  h có dc acc ko

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu