MSI Afterburner 4.6.4 Final – Hiển thị thông số CPU, GPU khi test game

MSI Afterburner 4 giúp bạn hiển thị chi tiết thông số CPU, GPU, Ram trong khi bạn muốn test game xem hiệu năng mà máy tính của bạn đạt được khi chơi game như thế nào. Các thông tin chi tiết sẽ hiển thị như phần trăm sử dụng, nhiệt độ CPU, GPU và am. Hay bạn có thể xem được FPS mà máy tính của bạn đạt được khi chơi game. Bài viết sau đây xin chia sẻ tới tất cả các bạn link tải MSI Afterburner 4.6.4 Final Full Version.

download msi afterburner

Download MSI Afterburner 4.6.4 Final

Nếu như bạn đã từng xem qua những video test game PC trên Youtube và bạn có thắc mắc rằng không biết các tester game họ làm thế nào để có thể hiện thị chi tiết các thông số CPU, GPU và Ram góc trên màn hình. Thì điều đơn giản đó là có sự trợ giúp của ứng dụng MSI Afterburner.

msi afterburner 1

Không những thế MSI Afterburner còn là tiện ích cho ép xung VGA của bất kỳ nhà sản xuất nào. Nó thay đổi tần số của GPU / Shader / Memory, điều khiển tốc độ quay của bộ làm mát, điều chỉnh điện áp, vv

msi afterburner 2

Tất cả các hệ điều hành của các dòng máy chủ x86 và x64 của Windows XP / Vista / 7/8 được hỗ trợ đầy đủ. MSI Kombustor 1.0 có tất cả các tính năng cần thiết để giám sát hoạt động của các card ép xung, có các tùy chọn để làm việc với các cấu hình, quản lý các phím nóng, … Các phân phối bao gồm trình cài đặt thử nghiệm stress MSI Kombustor 1.0 sử dụng công cụ nổi tiếng điểm chuẩn FurMark.MSI Afterburner – tiện ích cho ép xung card video của bất kỳ nhà sản xuất. Nó thay đổi tần số của GPU / Shader / Memory, điều khiển tốc độ quay của bộ làm mát, điều chỉnh điện áp,…v…v

msi afterburner 3

Tất cả các hệ điều hành của các dòng máy chủ x86 và x64 của Windows XP / Vista / 7/8 được hỗ trợ đầy đủ. MSI Kombustor 1.0 có tất cả các tính năng cần thiết để giám sát hoạt động của các card ép xung, có các tùy chọn để làm việc với các cấu hình, quản lý các phím nóng, … Các phân phối bao gồm trình cài đặt thử nghiệm stress MSI Kombustor 1.0 sử dụng công cụ nổi tiếng điểm chuẩn FurMark.

MSI Afterburner 4.6.4 Final

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu