Display Driver Uninstaller 18.0.5.9 – Xoá sạch sẽ Driver VGA trên máy tính

Cách xoá driver card màn hình thông thường sẽ không làm sạch hết được hoàn toàn. Vì vậy, giải pháp cần dành cho bạn đó là cần có một phần mềm hay một tool chuyên dụng để có thể xoá sạch sẽ Driver VGA trên máy tính của bạn. Display Driver Uninstaller 18.0.3.6 (DDU) là tool chuyên dụng giúp bạn xoá sạch sẽ driver card màn hình trên máy tính cho bạn. Hỗ trợ đầy đủ VGA của AMD, nVidia và Intel.

display driver uninstaller

Download Display Driver Uninstaller 18.0.5.9

Display Driver Uninstaller (DDU) cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn trình điều khiển cho thẻ video NVIDIA, AMD và Intel, cũng sẽ xóa các khóa đăng ký, tất cả các tệp và thư mục, tải xuống Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị bên dưới. Nếu bạn không muốn xóa trình điều khiển bằng phương pháp Windows tiêu chuẩn, hãy lo lắng rằng dấu vết sẽ còn lại sau khi dọn dẹp này, và rất có thể nó sẽ xảy ra, bạn chỉ cần sử dụng tiện ích di động này. Nếu bạn lo lắng, thì đừng quên tạo điểm khôi phục hệ thống.

display driver uninstaller 1

Display Driver Uninstaller là một công cụ nhỏ gọn, có chức năng chính gỡ gỏ Driver card đồ hoạ. Chương trình cực kì có hiệu quả cho các thiết bị dòng AMD, NVIDIA và Intel. Khả năng của nó loại bỏ hoàn toàn thư mục, tập tin, Registry, thiết lập thông số và toàn bộ vấn đề liên quan. Chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã sẵn sàng cho thiết bị mới trên máy tính của mình.

display driver uninstaller 2

Tính năng chính của Display Driver Uninstaller (DDU):

– Gỡ bỏ driver card đồ họa

– Xóa bỏ triệt để các tập tin còn sót lại từ hệ thống

– Xóa nhanh và an toàn

– Đưa hệ thống trở về trạng thái khi chưa có Driver

– Khuyến khích tạo điểm khôi phục

Khuyến nghị sử dụng:

  • Chạy chương trình trong chế độ an toàn Windows (Safe Mode) để có thể xoá sạch sẽ driver một cách an toàn và hiệu quả nhất.
  • Tắt Internet tại thời điểm làm việc với tiện ích. Điều này sẽ ngăn Windows Update tự động cài đặt trình điều khiển.
  • Tạo một bản sao lưu hoặc điểm khôi phục hệ thống.

Display Driver Uninstaller 18.0.5.9 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu