Foobar2000 zPack Final – Phiên bản Foobar đầy đủ hoàn thiện nhất

Foobar2000 là ứng dụng nghe nhạc mã nguồn mở nổi tiếng dành riêng cho hệ điều hành Windows trên máy tính. Ngoài ra phần mềm này còn có phiên bản cho hệ điều hành iOS và Android trên điện thoại. Đặc điểm nổi bật của Foobar2000 zPack là bạn có thể tùy chỉnh được giao diện của phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

foobar2000

Download Foobar2000 zPack Final

Ứng dụng nghe nhạc này hỗ trợ nhiều định dạng audio, bao gồm: MP1, MP2, MP3, MPC, AAC, WMA, Ogg Vorbis, FLAC / Ogg FLAC, ALAC, WavPack, WAV, AIFF, AU, SND, CD, Speex, and Opus.
phen ban foobar2000 zpack co giao dien duoc tuy bien vo cung dep mat
Hơn nữa, phần mềm nghe nhạc này thậm chí có thể đọc file audio trong các file nén RIP, GRIP, 7z và RAR mà không cần phải giải nén các loại file này. Phần mềm này còn tích hợp equalizer và crossfade giúp bạn tùy chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với thể loại nhạc bạn thích nghe.

Ứng dụng nghe nhạc này nổi bật so với các ứng dụng nghe nhạc khác là nó tích hợp sẵn tính năng chuyển đổi định dạng audio và hỗ trợ rất nhiều định dạng. Hơn nữa, ứng dụng này còn hỗ trợ ghi đĩa trực tiếp. Nếu bạn muốn chuyển đổi định dạng audio chuyên nghiệp và ghi đĩa, rip đĩa tốc độ cao, bạn có thể sử dụng phần mềm EZ CD Audio Converter.

Các tính năng có trên phần mềm Foobar2000

  • Tùy chỉnh giao diện phần mềm
  • Hỗ trợ nhiều định dạng audio
  • Đọc file âm thanh trong file nén mà không cần giải nén
  • Ngoài ra còn hỗ trợ các định dạng APE, HDCD, AC3, DTS, SACD và DVD-Audio
  • Tăng chất lượng âm thanh nhờ tính năng giảm nhiễu
  • Hỗ trợ danh sách album
  • Hỗ trợ ghi đĩa trực tiếp

Phiên bản Foobar2000 zPack có gì đặc biệt?

Đây là phiên bản được tác giả người Nga Mod tùy biến bổ sung rất nhiều plug-in chất lượng giúp nâng cao khả năng trải nghiệm sử dụng cũng như nghe nhạc trên máy tính. Bạn có thể xem qua hình dưới đây để thấy rất nhiều plugin được add sẵn.

Plugin nâng cáo chất lượng âm thanh kèm giải mã âm thanh DTS chất lượng cao….

Download Foobar2000 zPack Final

CHÚ Ý: Để sử dụng toàn bộ components plugin đi kèm với phiên bản zPack, máy tính bạn đã cài đầy đủ các thành phần sau:
1. Microsoft Visual C++ 2005
2. Microsoft Visual C++ 2008
3. Microsoft Visual C++ 2010
4. DirectX 9.0c (6/2010)
5. .NET Framework 2.0 & 3.5 (Windows XP only)

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm nghe nhạc hoàn toàn miễn phí có tên Foobar2000 zPack. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu