Nhanh tay nhận gói phần mềm bản quyền trị giá 315$ cho Window & MAC

Nhân dịp ngày lễ tạ ơn – Thanksgiving Day, hãng phần mềm Fotojet đã thực hiện chương trình tặng người dùng máy tính Windows & MAC trọn bộ gói phần mềm bản quyền liên quan đến đồ họa, phân vùng ổ cứng trong Windows, phần mềm hỗ trợ Office, tối ưu hóa ổ cứng…trị giá 315$ cực khủng. Thời hạn để nhận kéo dài từ ngày 17/11/2017 đến hết ngày 23/11/2017. Vì vậy hãy đọc bài viết sau đây của TPM PC và nhanh tay tải về và nhận key bản quyền từ hãng.

phan mem ban quyen tri gia 315$

Gói phần mềm bản quyền trị giá 315$ cho Window & MAC

phan mem ban quyen tri gia 315$ 1

Danh sách phần mềm bản quyền cho Windows:

  • CollageIt Pro: Công cụ cắt dán tự động giúp bạn biến ảnh kỹ thuật số của bạn thành ảnh cắt dán ngay lập tức.
  • AOMEI Partition Disk Pro: AOMEI giúp phân vùng một cách an toàn ổ đĩa cứng, tạo, thay đổi kích thước, di chuyển, hợp nhất và phân chia các phân vùng mà không mất dữ liệu.
  • WPS: là công cụ thay thế cho Microsoft Office, hỗ trợ PDF, đi kèm 200 phông chữ và 100 template miễn phí…v.v.
  • Auslogics Disk Defrag Pro: Một trong những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết
  • Apowersoft Screen Recorder Pro: là ứng dụng đắc lực cho người dùng cho công việc ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính, từ Webcam hoặc các Video trực tuyến với đầy đủ hình ảnh và âm thanh, trích xuất những Video chất lượng cao. Phần mềm này còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình và chuyển đổi các định dạng Video.
  • GameGain 4 for Windows: Thiết lập tăng tốc Game và tăng hiệu năng máy tính để làm cho trò chơi chạy nhanh và mượt mà hơn.

phan mem ban quyen tri gia 315$ 2

Danh sách phần mềm bản quyền cho MacOS:

  • MacX Video Converter Pro: là một giải pháp tuyệt vời giúp người dùng Mac OS chuyển đổi định dạng hoặc chỉnh sửa video, tải video, tạo trình chiếu, ghi hình thiết bị và rất nhiều tính năng hữu ích khác. Thông thường phần mềm này có giá 49,95 USD, nhưng hiện tại bạn có thể tải về và sử dụng bản quyền miễn phí.
  • Watermark Plus for Mac: Công cụ hỗ trợ thêm watermark, resize và đặt tên cho ảnh trên Mac.

Link lấy gói phần mềm bản quyền

Hướng dẫn nhận bản quyền

Bước 1. Sau khi truy cập vào đường link trên bạn hãy chọn phần mềm mà mình muốn nhận bản quyền, sau đó nhấn vào nút Download.

phan mem ban quyen tri gia 315$ 3

Bước 2. Bạn sẽ nhận được một file văn bản định dạng .DOC. Hãy mở lên bằng Micorsoft Word và nhấn vào Download Link. Sau đó cài đặt phần mềm bằng key được tặng tương ứng với mỗi phần mềm như hình minh họa dưới đây.

phan mem ban quyen tri gia 315$ 4

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có full bản quyền ứng dụng rồi. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu