iBoysoft Data Recovery v2.0 – Khôi phục dữ liệu đã xóa + Key bản quyền

iBoysoft Data Recovery là phần mềm khôi phục file đã xóa ngay cả khi người dùng xóa file sử dụng phím tắt Shift + Delete. Phần mềm có thể khôi phục các hệ thống file như FAT32, NTFS và exFAT. Phần mềm được phát triển bởi iBoysoft.

iBoysoft Data Recovery

Download iBoysoft Data Recovery – Khôi phục dữ liệu đã xóa bản quyền mới nhất

iBoysoft Data Recovery là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp nhất hiện nay với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ khôi phục formatted drive data, RAW drive data, corrupted hard drive data, phân vùng bị xóa trên ổ đĩa,… Phần mềm được hỗ trợ trên Windows XP/Vista/7/8/10 và Windows Server 2016/2012/2008/2003.

Phần mềm cho phép khôi phục dữ liệu ngay cả khi dữ liệu bị xóa khỏi Recycle Bin, nhưng phần mềm không thể khôi phục file bị ghi đè.

Ngoài ra, iBoysoft Data Recovery cũng có thể khôi phục dữ liệu khi format ổ cứng, nhưng không thể khôi phục khi người dùng thực hiện full format Windows Vista/7/8/10.

Phần mềm cũng hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ các phân vùng RAW, không thể truy cập. Hơn nữa nó còn cho phép khôi phục dữ liệu từ phân vùng đã xóa do lỗi phân vùng, tái phân vùng ổ cứng, …

Sau khi cài đặt và khởi động iBoysoft Data Recovery, phần mềm sẽ tự động quét nhanh để xác định dữ liệu đã bị xóa. Và một điều các bạn cần lưu ý là không được lưu dữ liệu đã được khôi phục vào ổ bạn đã xóa dữ liệu.

Các dạng ổ lưu trữ được hỗ trợ: Hard drive, external hard drive, USB drive, SD card, CF card, memory card, SanDisk card, memory stick,…

 Các tính năng chính có trên iBoysoft Data Recovery

 • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ formatted drive, RAW drive, corrupted hard drive và deleted partition.
 • Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8/10 và Windows Server 2016/2012/2008/2003
 • Hỗ trợ nhiều dạng ổ lưu trữ như Hard drive, external hard drive, USB drive, SD card, CF card, memory card, SanDisk card, memory stick,…
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người sử dụng

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm khôi phục dữ liệu iBoysoft Data Recovery của Tải phần mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

iBoysoft Data Recovery v2.0 + Key bản quyền

Leave a response comment1 Response
 1. paul
  Tháng Hai 23, 17:02 paul

  Có key mới không ạ? Key này đã đăng kí rồi ạ

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu