jAlbum 15.2 F.U.L.L bản quyền – Tạo Album ảnh cho Website mạnh mẽ

jAlbum 15 là phần mềm giúp bạn tạo album ảnh nhanh chóng cho Website của bạn. Với việc sử dụng jAlbum 15 cho phép bạn tạo các Album và bộ sưu tập bằng việc kéo thả các bức ảnh từ tập tin của máy tính sang cửa sổ giao diện của chương trình. Bài viết ngay sau đây xin chia sẻ link tải jAlbum 15.2 F.U.L.L bản quyền miễn phí chỉ có trên TPC PC.

download jalbum 15

Download jAlbum 15.2 F.U.L.L Free

Sử dụng phần mềm jAlbum mạnh mẽ để tạo album ảnh chuyên nghiệp cho bất kỳ trang web nào. Chọn từ hàng trăm bìa album và tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Tại một nút bấm, jAlbum xử lý một ngăn xếp các bức ảnh của bạn, điều chỉnh kích thước của mạng và tạo trang web cho bạn.

download jalbum 15 1

Các tính năng chính của jAlbum 15:

Dễ dàng sử dụng

Bạn sẽ ngay lập tức làm quen được với giao diện người dùng jAlbum, tương tự như trình duyệt. Sử dụng chức năng kéo và thả để thêm ảnh và video mới. Tạo thư mục để sắp xếp album của bạn tốt hơn. Sử dụng menu chuột phải (trình đơn ngữ cảnh) để truy cập các chức năng được sử dụng phổ biến nhất, chẳng hạn như sắp xếp, xoay, chỉnh sửa hoặc chọn làm cửa sổ thu nhỏ. Thêm chú thích trực tiếp dưới các hình thu nhỏ.

Tải lên bất kỳ trang web nào

Bạn có thể tải anbom lên bất kỳ đâu trên Internet: vào trang web của bạn, blog của bạn, bạn thậm chí có thể chia sẻ album trực tiếp từ ổ cứng của bạn. Nếu bạn không sở hữu trang web, hãy sử dụng jalbum.net – trang web của cộng đồng chúng tôi – chuyên về lưu trữ, phân phối và trưng bày các album một cách rất đẹp.

Hỗ trợ một lượng lớn hình ảnh

jAlbum được tối ưu hóa để xử lý một lượng lớn hình ảnh và có thể sử dụng cấu trúc thư mục hiện tại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bổ sung album web với hình ảnh mới hoặc thuộc tính mới gần như ngay lập tức.

Bạn có biết rằng trung bình thư viện jAlbum gồm 70 hình ảnh, thường có các phòng trưng bày với số lượng hình ảnh từ 10.000 đến 100.000, được trình bày trên trang web dưới dạng một danh mục được tổ chức tạo ra chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Trình quản lý tệp mạnh mẽ

Hình ảnh của bạn không được xếp chồng lên nhau trên các đĩa khác nhau và thẻ nhớ? jAlbum dễ dàng và nhanh chóng đặt chúng vào các thư mục rõ ràng của cây trên cơ sở ngày chụp (năm, tháng …), tên hoặc vị trí (vị trí GPS). Các bản sao được xử lý và jAlbum cung cấp nhiều thao tác hoàn tác / làm lại, vì vậy bạn có thể chơi với vật liệu. Dưới đây là hai video hiển thị cách jAlbum làm việc với các tệp và cách tổ chức các hình ảnh của bạn.

download jalbum 15 2

Tính mở

jAlbum cung cấp sự tham gia mạng tối thiểu. jAlbum là phần mềm nền tảng cho Windows, Mac và Linux. Do đó, nó không dựa vào các dịch vụ đám mây tập trung. Nó hoạt động trong cấu trúc thư mục hiện tại của bạn (bạn biết tệp của bạn ở đâu) và sử dụng chuẩn Adobe mở để xử lý siêu dữ liệu, như nhãn, xếp hạng và từ khoá (XMP). Điều này có nghĩa là nó tích hợp tốt với Photoshop, Lightroom và Bridge, và siêu dữ liệu có giá trị của bạn được lưu trữ trong các tệp hình ảnh. Các tệp tin cấu hình jAlbum là văn bản thuần túy và XML, và hầu hết các trình bao đều có mã nguồn mở mà bạn có thể sửa đổi theo sở thích của bạn. Bắt đầu với jAlbum là dễ dàng, và nó cũng dễ dàng để ngăn chặn sử dụng jAlbum.

Hỗ trợ video

jAlbum không chỉ thể hiện hình ảnh, nó cũng phù hợp với video. jAlbum chuyển đổi hơn 160 định dạng video khác nhau sang mp4, một định dạng phù hợp cho việc trình chiếu trên web trong nhiều trình duyệt và thiết bị. Chỉ cần kéo và thả các tệp tin để tạo các album video tuyệt đẹp!

Tùy biến theo cá nhân cao

Các vỏ là plugin jAlbum xác định sự xuất hiện và tập hợp các chức năng của các album được tạo ra. Một số vỏ rất đơn giản và dễ thay đổi, trong khi một số khác có các tính năng tiên tiến như tích hợp Google Maps, phát lại video hoặc tích hợp Giỏ, trong số nhiều. jAlbum đi kèm với 10 vỏ, nhưng bạn luôn có thể cài đặt mới từ Shell phần.

Chỉnh sửa hình ảnh

Trong chế độ chỉnh sửa, bạn có thể xem ảnh ở kích thước lớn hơn, thêm chú thích và áp dụng các bộ lọc khác nhau. Tùy chỉnh hình ảnh của bạn với các công cụ Cắt và Thẳng, điều chỉnh tốt bằng Gamma và Cấp hoặc áp dụng các bộ lọc nghệ thuật khác nhau,. Bạn thậm chí có thể thêm văn bản vào hình ảnh, ví dụ, để tạo watermarks. Xin lưu ý rằng bản gốc sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng, chỉ có các phiên bản đã giảm trong album hoàn chỉnh.

Bảo vệ hình ảnh của bạn

jAlbum cung cấp một loạt các phương pháp bảo vệ hình ảnh của bạn: Hình ảnh có thể được đánh dấu bằng watermarks, và logo của bạn có thể được áp dụng cho chúng trong chế độ hàng loạt. Bạn có thể đưa thông báo bản quyền vào siêu dữ liệu hình ảnh. Các hình ảnh có thể được thu nhỏ theo kích cỡ “chỉ thích hợp cho web”, việc sử dụng nút bên phải để lưu hình ảnh có thể bị tắt trên các trình duyệt hỗ trợ tài sản này (chỉ có trong một số vỏ).

Tạo trang web hoàn chỉnh

Tạo các trang web hoàn chỉnh có thể tùy chỉnh, chuyên nghiệp với các trang trợ giúp và liên hệ “giỏ hàng, mạng xã hội và hỗ trợ cho bản đồ.

jAlbum 15.2 F.U.L.L – 64bit

jAlbum 15.2 F.U.L.L – 32bit

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Cài đặt ứng dụng.
  2. Copy file “jalbum-core.jar” trong thư mục Fixed FULL\lib paste ghi đè lên file cài gốc của ứng dụng.
  3. Tận hưởng!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu