Mẹo khôi phục ảnh đã xoá trên Android nhanh chóng

Nếu một ngày bạn vô tình xoá nhầm ảnh trong thư viện ảnh trên điện thoại Android và bạn lo lắng không biết cách khôi phục bức ảnh đấy ra sao? Thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn có thể khôi phục ảnh đã xoá trên Android nhanh chóng. Cùng khám phá thủ thuật Android nhỏ qua bài viết ngay sau đây nhé.

khoi phuc anh da xoa tren android

Cách khôi phục ảnh đã xoá trên Android

Để khôi phục ảnh đã xoá trên điện thoại Android bạn cần sự trợ giúp đến từ DiskDigger. DiskDigger là ứng dụng miễn phí trên điện thoại Android được người dùng đánh giá cao về khả năng khôi phục dữ liệu chỉ qua một vài bước đơn giản thì bạn đã có thể lấy lại những hình ảnh đã mất một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xoá

Bước 1: Công cụ quan trọng nhất đó chính là ứng dụng DiskDigger mà bạn có thể tải trong CH Play hoặc tải trực tiếp theo đường link dưới đây:

Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn vào ô “START BASIC PHOTO SCAN” để máy tiến hành quét các tập tin đã xóa.

khoi phuc anh da xoa tren android 1

Việc làm lúc này của bạn là chờ để ứng dụng hoàn tất việc tìm kiếm hình ảnh đã xóa.

khoi phuc anh da xoa tren android 2

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình quét thì bạn hãy lựa chọn những hình ảnh mà lỡ tay xóa rồi nhấp vào ô vuông nhỏ trên góc trái hình ảnh cần lưu.

khoi phuc anh da xoa tren android 3

Tiếp theo, bạn hãy bấm vào dòng chữ “RECOVERY” để tiến hành lưu lại. Ở đây, sẽ có 3 lựa chọn: lưu trên đám mây, lưu vào máy và lưu lên web tùy vào mục đích của bạn. Bài viết này mình sẽ chọn lưu vào máy.

khoi phuc anh da xoa tren android 5

Tại đây, bạn lựa chọn thư mục trong máy để lưu và bấm “OK” để hoàn tất.

khoi phuc anh da xoa tren android 5

Để xem ảnh đã có trong máy chưa bạn hãy vào thư viện ảnh để kiểm tra nhé. Và thành quả là đây, các hình ảnh đã bị xóa trước đó nay đã quay trở về với dế yêu rồi đó.

khoi phuc anh da xoa tren android 6

Lưu ý: Ứng dụng chỉ giúp bạn lấy lại những tập tin, hình ảnh có kích thước nhỏ, bạn không thể khôi phục lại toàn bộ những tập tin mình xoá đã lâu, cũng như những tập tin lớn.

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách bạn khôi phục ảnh đã xoá trên Android nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu