Mẹo kiểm tra tài khoản Netfilx còn hoạt động hay không

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Netfilx được chia sẻ công khai trên các trang web hay các group chia sẻ acc miễn phí trên Facebook thì việc tài khoản bị đổi mật khẩu là chuyện có thể xảy ra khi văn hóa sử dụng tài khoản chung ở Việt Nam vẫn còn rất kém. Vì vậy, bạn không biết được liệu tài khoản Netflix đấy còn hoạt động hay đã bị khóa hay chưa? Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tài khoản Netfilx chi tiết giúp bạn rút ngắn thời gian phải kiểm tra tài khoản một cách thủ công.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Netfilx còn hoạt động hay không

Bước 1. Tải về vài cài đặt ứng dụng Netflix Checker bản mới nhất theo link dưới đây:

Bước 2. Mở ứng dụng lên, lúc này hãy copy list tài khoản Netflix mà bạn sưu tầm được. Bắt buộc định dạng phải như hình dưới đó là tên tài khoản : mật khẩu.

kiem tra tai khoan netfilx con hoat dong hay khong 1

Bước 3. Bạn copy toàn bộ tài khoản và dán vào ổ Accout List và nhấn vào Start Checker đểm ứng dụng bắt đầu kiểm tra.

kiem tra tai khoan netfilx con hoat dong hay khong 2

Lúc này bạn hãy chờ cho ứng dụng kiểm tra nhé. Acc còn hoạt động đăng nhập được sẽ báo ở ô Working Accounts và tài khoản không hoạt động được nữa sẽ báo ở ô Not Working Accounts.

Trên đây là bài hướng dẫn kiểm tra tài khoản Netfilx còn hoạt động hay không của mình. Bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn qua video dưới đây của mình để hiểu rõ hơn cách thực hiện.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
 1. hung
  Tháng Tám 16, 02:17 hung

  thank you

  reply Reply this comment
 2. WilliamBinh
  Tháng Chín 21, 13:50 WilliamBinh

  Có phần mềm nào kiểm tra được tài khoản Spotify Premium còn hoạt động không ad? Thanks!

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu