Lỗi “Unknown layout specified in manifest” trên Store và cách khắc phục

Chắc hẳn nhiều người dùng sau khi nâng cấp các bản cập nhật build mới Windows 10 qua OTA hay gặp phải lỗi “Unknown layout specified in manifest” trong Store vô cùng khó chịu khiến bạn không thể truy cập vào kho để tải ứng dụng được. Bài viết sau đây mình xin hướng dẫn bạn sửa lỗi Unknown layout specified in manifest” trên Store trong Windows 10.
loi "unknown layout specified in manifest" tren store

Cách sửa lỗi “Unknown layout specified in manifest” trên Store trong Windows 10

Lỗi Unknown layout specified in manifest khi truy cập vào kho Store trên Windows 10 được rất nhiều người dùng phản ảnh sau khi cập nhật OTA các bản build mới gặp phải. Điều này, đồng nghĩa là bạn không thể truy cập vào kho để tải ứng dụng được. Sau đây sẽ là mẹo nhỏ giúp bạn sửa lỗi trên nhanh chóng và đơn giản.

Sửa lỗi Something bad happened

Bước 1. Truy cập vào Settings trong Windows 10 > chọn Time & Language.

loi "unknown layout specified in manifest" tren store 1

Bước 2. Tại đây bạn hãy chọn Region & Language > nhìn sang bên mục Country & Region > hãy chỉnh quốc gia về United State hoặc United Kingdom.

loi "unknown layout specified in manifest" tren store 2

 

Bước 3. Để chắc chắn hơn bạn hãy truy cập lại Settings > chọn Apps > hãy tìm đến ứng dụng Store > kích vào và chọn Advanced options.

loi "unknown layout specified in manifest" tren store 3

Bước 4. Lúc này hãy nhấn vào Reset để tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc của ứng dụng.

loi "unknown layout specified in manifest" tren store 4

Và bây giờ bạn hãy quay lại truy cập vào Store, thật tuyệt vời. Lỗi đã hoàn toàn biến mất và bạn đã có thể sử dụng Store trên Windows 10 một cách bình thường rồi. Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây của mình.

Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi “Unknown layout specified in manifest” của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu