MiniTool Photo Recovery 3.0 bản quyền – Khôi phục file đã xóa

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhỏ gọn với khả năng khôi phục ảnh, video và âm thanh đã xóa hiệu quả thì có lẽ MiniTool Photo Recovery 3 sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Nếu như ở bài viết trước mình đã giới thiệu tới các bạn Kroll Ontrack EasyRecovery đây cũng được đánh giá rất cao về khả năng khôi phục file đã xóa các trên tất cả thiết bị. Trong bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ tới các bạn link tải  MiniTool Photo Recovery 3 bản quyền kích hoạt tự động với 1 click đơn giản.

MiniTool Photo Recovery 3

Download MiniTool Photo Recovery 3 Free

MiniTool Photo Recovery 3 là một ứng dụng hữu ích để phục hồi một loạt các dữ liệu bị mất (xóa), chẳng hạn như hình ảnh, các tập tin âm thanh / video và các tập tin media khác. Chương trình hỗ trợ cả ổ đĩa cứng và phương tiện di động và máy ảnh kỹ thuật số.

MiniTool Photo Recovery 3 1

Danh sách các định dạng khá đa dạng, do đó bạn có thể khôi phục gần như bất kỳ tập tin hình ảnh hoặc media file:

• Hình ảnh: jpg, png, swf, bmp, crw, raf, wmf, dwg, psd, gif vv

• Video: avi, mkv, mts, flv, mp4, 3gp, mov, wmv, v.v …,

• Âm thanh: mp3, wma, wav, aif, giữa, ogg, v.v …

Thật dễ dàng để làm việc với chương trình nhờ vào một giao diện từng bước được suy nghĩ cẩn thận. Đầu tiên bạn cần phải xác định đĩa mà trên đó các tập tin là cần thiết. Sau đó chạy quét và chờ cho đến khi kết thúc – một thuật toán sâu từng phần được phát triển đặc biệt có thể tìm thấy tất cả các dấu vết còn lại của dữ liệu bị xóa. Bạn chỉ cần đánh dấu các tệp yêu cầu và xác định vị trí khôi phục của chúng. Xem trước tập tin có dung lượng dưới 20 MB.

Nhìn chung, MiniTool Photo Recovery thật sự là một chương trình rất hữu ích, giúp thực hiện các tập tin ảnh, video, âm thanh dường như mãi mãi bị mất (ngẫu nhiên hoặc cố ý) trong một vài bước đơn giản.

Download MiniTool Photo Recovery 3.0 Final

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Cài đặt ứng dụng và không chạy ứng dụng
 2. Ngắt kết nối mạng (Bắt buộc)
 3. Copy toàn bộ file trong folder r0lka ghi đè vào tất cả các file trong thư mục gốc cài đặt ứng dụng.
 4. Mở file Key.txt chọn phiên bản kích hoạt.
 5. Tận hưởng!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. yusuf
  Tháng Năm 30, 22:35 yusuf

  ben yapamadım nasıl yapıcam txt de sürümü nasıl seçicez

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu