Mời tải DLC Boot 2022 mới nhất – Huyền thoại Boot cứu hộ quay trở lại

Sau gần 3 năm không ra mắt phiên bản cập nhất mới từ phiên bản DLC Boot 2019. Mới đây tác giả Trần Duy Linh đã chính thức giới thiệu phiên bản boot cứu hộ mới nhất mang tên DLC Boot 2022 với nhiều nâng cấp và cải tiến mạnh mẽ. Xin mời bạn đọc quan tâm tải về và trải nghiệm bộ boot cứu hộ nổi tiếng một thời này.

Download DLC Boot 2022 mới nhất

Với rất nhiều thay đổi cũng như nâng cấp về giao diện, ứng dụng trong bộ boot. Chi tiết các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều công cụ boot cứu hộ khác có thể tham khảo qua Anhdv Boot Premium 2022 hoặc NHV Boot 2022 cũng rất tuyệt vời và tiện dụng.

tai dlc boot 2022 1

Điểm mới trong DLC Boot 2022:

– Tích hợp Mini Windows 10 32Bit & 64Bit (Soạn thảo, Nghe nhạc, Xem phim, USB 3.0, USB 3G, UEFI), đã được xây dựng môi trường làm việc tương tự như Mini Windows XP trong bản Hiren’s BootCD

– Tích hợp Mini Windows 11 64Bit (Soạn thảo, Nghe nhạc, Xem phim, USB 3.0, USB 3G, UEFI), đã được xây dựng môi trường làm việc tương tự như Mini Windows XP trong bản Hiren’s BootCD

– Tích hợp Mini Windows XP trích từ bản Hiren’s BootCD 15.2 và đã được xây dựng, tối ưu lại.

tai dlc boot 2022 2

Lưu ý:

  • Android phải root mới chạy được DLC Boot (đã test trên Android 4 5 6), nếu Android đã root mà không chạy được DLC Boot thì bạn khởi động lại Android sẽ được.
  • Một số chương trình sẽ bị một số trình Antivirus phát hiện là virus vì đơn giản chỉ là do các chương trình đó nó can thiệp vào hệ thống nên mới bị các trình Anti báo như vậy (ví dụ: Kon-boot, Windows 7 Loader) bạn cứ an tâm sử dụng ko sao cả.

DLC Boot 2022 v4.1.220628 mới nhất

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu