Oxford Dictionary of English v9.1.307 Premium APK + Data

Oxford Dictionary of English là từ điển tiếng Anh mà hầu hết tất cả mọi người đều biết đến. Đối với các bạn phải tra từ điển nhiều thì từ điển Oxford là từ điển không thể bỏ qua. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản trên điện thoại của từ điển này. Đây là ứng dụng không thể thiếu trong công việc và trong học tập của chúng ta. Và sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, các bạn nên có những giờ phút thư giãn, giải trí bằng các game như Neighbours from Hell hay Sky Force, …

oxford dictionary of english

Download Oxford Dictionary of English

Oxford Dictionary of English là ứng dụng từ điển tiếng anh số một hiện nay. So với bản giấy, phiên bản phần mềm của từ điển Oxford trên điện thoại mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi học tiếng Anh. Giờ đây, bạn không cần phải cầm cuốn từ điển dày cộp, lật từng trang để tìm từ mình muốn mà bạn chỉ phải mở ứng dụng từ điển Oxford trên điện thoại ra, nhập vào từ mình muốn tra. Rất tiện lợi phải không nào? Không những vậy, ứng dụng còn cho phép bạn nghe phát âm của từ, vì vậy bạn vừa hiểu được nghĩa, vừa biết được cách phát âm của từ đó. Mỗi từ sẽ có phát âm bằng giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ, vì vậy sẽ phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

 

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng từ điển này là nó không chỉ giúp bạn tra nghĩa, tra cách phát âm của từ mà còn cho phép bạn xây dựng một chương trình học cho mình. Bạn có thể tạo một thư mục chứa các từ mà bạn cần phải học. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng giúp bạn học từ mới mỗi ngày.

Đặc điểm chính của Oxford Dictionary of English

 • Kho từ vựng mới cập nhật, với hơn 350,000 từ, cụm từ và giải thích nghĩa chi tiết cho các từ đó
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Tìm kiếm nhanh bằng cách gợi ý từ
 • Tìm cụm từ bằng từ khóa
 • Tìm kiếm từ bằng giọng nói
 • Chia sẻ định nghĩa với bạn bè thông qua các ứng dụng khác
 • 75,000 phát âm của các từ thông dụng và hiếm gặp, đặc biệt là các từ có nhiều cách phát âm

Oxford Dictionary of English v9.1.307 Premium APK

File APK

DATA

Oxford Dictionary of English v8.0.248 Premium APK

File APK

DATA

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1. Cài đặt File APK truyền thống.

Bước 2. Tải DATA về rồi giải nén ra copy cái thư mục com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.dictionaryofenglish vừa giải nén ra vào đường dẫn Android/data/com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.dictionaryofenglish nha trên bộ nhớ máy điện thoại của bạn. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
 1. chiến
  Tháng Một 20, 11:45 chiến

  bạn cho mình xin hương cách cài bản apk với

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Một 22, 09:05 Anh Nông Dân IT

   Bạn tải DATA về rồi giải nén ra copy cái thư mục com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.dictionaryofenglish vừa giải nén ra vào đường dẫn Android/data/com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.dictionaryofenglis nha trên bộ nhớ máy điện thoại của bạn nhé. Chỉ đơn giản vậy thôi.

   reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu