PCMark 10 2.1.2519 Pro – Ứng dụng đo, chấm điểm hiện năng PC

PCMark 10 2.1.2519 Pro là ứng dụng đo, chấm điểm toàn diện và đo hiệu năng PC Windows. Bạn đang tò mò không biết được rằng cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng có sức mạnh đến đâu thì có thể sử dụng ứng dụng PCMark mà TPM PC sẽ giới thiệu ngay dưới đây. Ngoài ra còn có một công cụ khác đo và chấm điểm hiện năng đó là 3DMark mà bạn có thể tham khảo qua.

pcmark 10 2.0.2115 professional

Download PCMark 10 2.1.2519 Professional Final

PCMark 10 là một điểm chuẩn đơn giản và dễ sử dụng, nhờ đó bạn có thể kiểm tra hiệu năng tổng thể của hệ thống và các thành phần riêng lẻ của nó. Giao diện của chương trình khá rõ ràng và tiện lợi. Tổng cộng trong cửa sổ chính, bạn sẽ tìm thấy bốn tab. Đầu tiên bạn có thể bắt đầu thử nghiệm. Thứ hai sẽ bắt đầu hoạt động ngay sau khi bắt đầu – nó sẽ hiển thị tiến trình hoàn thành nhiệm vụ. Trong hai tab cuối, người dùng được mời làm quen với kết quả kiểm tra và phần trợ giúp.

pcmark 10 2.0.2115 professional 2

PCMark là ứng dụng kiểm tra hiệu suất máy tính được phát triển bởi FuturemarkPCMark. Nó tập trung kiểm tra hiệu suất sử dụng máy tính toàn diện, không chỉ tập trung vào hiệu suất chơi game 3D như phần mềm 3Dmark. Phiên bản miễn phí, về cơ bản bao gồm một số bài kiểm tra có sẵn và rất hữu ích. Còn nếu bạn muốn đánh giá tổng qua và chi tiết hơn thì sẽ phải sử dụng phiên bản Pro mà mình chia sẻ link tải miễn phí ngay dưới đây.

PCMark 10 2.1.2519 Pro Final – 3.14GB

Magnet Link Torrent

magnet:?xt=urn:btih:3f3cad33a734ea9730c1f8706dde92489c334e23

Cách sử dụng magnet link vui lòng tham khảo link dưới đây:

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu