Hướng dẫn quay video màn hình Game 60FPS bằng Bandicam chi tiết

Bạn là game thủ chuyên nghiệp và bạn đang cần tìm một giải pháp quay video màn hình game 60FPS chuyên nghiệp trên máy tính. Điều bạn đang băn khoăn là không biết có những phần mềm nào có thể quay video game ở tốc độ khung hình 60FPS tốt nhất hiện này. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách quay video màn hình Game 60FPS bằng Bandicam. Giúp bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc trong game khi chơi ở tốc độ khung hình/s 60FPS.

huong dan quay video man hinh game 60fps bang bandicam

Hướng dẫn quay video màn hình Game 60FPS bằng Bandicam

Cách quay video màn hình Game 60FPS bằng Bandicam

Bandicam hỗ trợ người dùng quay video game chuyên nghiệp với chế độ riêng Game Recording Mode, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tinh chỉnh chế độ này để có thể quay video khi chơi game tốt nhất.

Bước 1. Tải về và cài đặt Bandicam Repack mới nhất kích hoạt tự động cài đặt với một click chuột đơn giản theo link dưới đây của mình:

Bước 2. Mở ứng dụng lên, tại giao diện bạn kích chọn biểu tượng hình tay chơi game, đây là chế độ quay video game. Với chế độ này, ứng dụng sẽ tự động nhận diện game khi bạn quay. Nên bạn không cần phải làm gì cả.

Bước 2. Kích xuống mục Video, bạn sẽ thấy mặc định phần mềm sẽ quay video game bạn chơi là 30FPS (30 khung hình/giây). Vì vậy, muốn quay ở 60FPS bạn cần chỉnh qua một số thông số.

Bước 3. Bạn kích vào Settings > một bảng nhỏ hiện lên, tại mục FPS bạn chỉnh sang 60. Mục Quality là chất lượng video khi qua bạn có thể để lên 80 hoặc 90, hay 100% để có chất lượng video tốt nhất. Nếu máy tính của bạn có cấu hình cao mình khuyên bạn nên để 90 hoặc 100%.

Hoặc còn một cách chọn nhanh hơn là bạn kích vào Presets chọn H264, 60FPS (Intel Quick Sync video)

Bước 4. Tiếp theo, vẫn tại mục cài đặt Video khi quay, bạn nên bỏ chọn mục Show mouse cursorAdd mouse click Effects để có thể quay video chuyên nghiệp hơn. Và đừng quên set Hotkey phím tắt khi quay để tiện cho việc quay video khi bạn đã vào Game.

Trên đây là bài hướng dẫn quay video màn hình Game 60FPS bằng Bandicam chi tiết của mình. Hi vọng bạn sẽ có những đoạn video 60FPS đẹp nhất khi chơi game trên máy tính. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài hướng dẫn của mình.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu