Sandboxie 5.31.6 mới nhất – Tăng cường bảo mật an toàn

Khi sử dụng máy tính, người dùng không tránh khỏi bị làm phiền bởi quảng cáo, và tệ hơn nữa là những phần mềm chứa mã độc. Người dùng có thể dùng các tiện ích chặn quảng cáo như Adguard để tránh bị làm phiền khi lướt web. Còn để tránh những phần mềm dính mã độc, Tải Phần Mềm PC sẽ giới thiệu với các bạn Sandboxie 5.31.6, một phần mềm vô cùng hữu ích. Phần mềm này được phát triển bởi Ronen Tzur.

Download Sandboxie bản quyền cài đặt tự động với 1 click

Sandboxie 5.31.6 là một phần mềm cho chép chạy các ứng dụng trong một môi trường tách biệt với hệ điều hành. Điều này có nghĩa là các phần mềm đó không thể tác động hoặc ảnh hưởng đến hệ điều hành, giúp bảo vệ dữ liệu và các phần mềm khác.

Tính năng này đặc biệt hữu ích khi phần mềm chạy trong Sandboxie là phần mềm chứa mã độc (malicious software). Các phần mềm này không thể gây ảnh hưởng lên Windows, và mọi dữ liệu của nó sẽ biến mất khi đóng Sandboxie.

sandboxie download sandboxie 1

Giao diện Sandboxie

Hơn nữa, vì các phần mềm chạy trong Sandboxie 5.31.6 hoàn toàn tách biệt khỏi hệ điều hành, người dùng có thể tận dụng tính năng này để test phần mềm, hoặc dùng để cải thiện tính bảo mật của phần mềm khi chạy các phần mềm để thử nghiệm mã độc trên chúng.

Cài đặt phần mềm này vô cùng đơn giảm. Sau khi khởi động phần mềm, để chạy một phần mềm trong Sandbox, bạn chọn Sandbox > DefaultBox > Run Sandboxed > Run from the toolbar menu, hay đơn giản là kéo thả phần mềm muốn chạy vào môi trường Sandboxie.

Đây là một phần mềm bảo mật tuyệt vời trên môi trường Windows. Nếu được sử dụng kết hợp với các phần mềm diệt virus khác thì nó sẽ nâng cao tính bảo mật cho máy tính của bạn đáng kể.

Các tính năng trên Sandboxie

 • Không cho các phần mềm độc hại ảnh hưởng tới máy tính
 • Giúp các nhà phát triển kiểm tra phần mềm
 • Quick Recovery giúp lưu file sau khi đóng sandbox
 • Duyệt web an toàn – Những trang web chứa mã độc không thể gây ảnh hưởng xấu tới hệ điều hành

Cách nhận biết chương trình đang chạy trong môi trường sandbox

Để biết chương trình đang chạy trong môi trường sandbox hay không, bạn di chuột đến viền của cửa sổ phần mềm đang mở. Nếu viền cửa sổ đang mở được tô màu thì phần mềm đang chạy trong sandbox.

sandboxie download sandboxie 2

Sandboxie 5.31.6 Final

Sandboxie 5.28

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment4 Responses
 1. quyet
  Tháng Ba 23, 21:27 quyet

  Chạy tốt xin cảm ơn!

  reply Reply this comment
 2. Phuc
  Tháng Mười 05, 10:31 Phuc

  Tải được, ngày 5/10/2019, không bị virus hay quảng cáo gì xâm nhập hết 😀 không biết được license chưa nhưng hiện tại đang thử

  reply Reply this comment
  • Teo
   Tháng Mười 12, 07:06 Teo

   Ban tải cái nào vay mih tải đc rồi mak baod mk phiếu đỏ gi đó bạn chi mih với

   reply Reply this comment
 3. Teo
  Tháng Mười 12, 07:07 Teo

  Mih gải đc mak luc chạy trog chơi chữ help đó dong kế cuối mih nhấp vô báo mk trêb phiếu đỏ là s vay ad

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu