Sony XPERIA Music (Walkman) v9.4.4.A.0.3 Mod APK mới nhất 2019

Như các bạn đã biết trình nghe nhạc Sony Music (Walkman) đã nổi tiếng từ thời những chiếc điện thoại feature phone nghe nhạc lừng danh một thời kèm theo thương hiệu máy nghe nhạc Sony Walkman. Đến khi điện thoại kỷ nguyên của điện thoại smartphone Sony Xperia thì Sony vẫn lưu giữ được truyền thống là mang ứng dụng Sony XPERIA Music (Walkman) lên tất cả dòng smartphone chạy Android của hãng.

Tuy nhiên không nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android đến từ hãng điện thoại khác thì sẽ không thể cài đặt được phiên bản ứng dụng nghe nhạc này. Vì vậy trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn phiên bản Sony XPERIA Music (Walkman) v9.4.4.A.0.3 Mod APK cài đặt được trên tất cả các điện thoại Android khác mà không cần Root.

Có thể bạn cần:
  • AIMP – Phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất cho máy tính, điện thoại

Download Sony XPERIA Music (Walkman) v9.4.4.A.0.3 Mod APK

Ứng dụng Âm nhạc của Sony mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi nghe các file nhạc của bạn. Nhập nhạc của bạn, sắp xếp danh sách phát và chỉ cần lắng nghe. Chúng tôi tối ưu hóa âm thanh để làm cho âm thanh tuyệt vời và đảm bảo sử dụng ít năng lượng, do đó bạn có thể lắng nghe miễn là bạn muốn.

sony xperia music (walkman) 1

Nếu bạn có thiết bị Android Wear, bạn có thể kiểm soát nhạc và chuyển các danh sách phát ưa thích của bạn và lắng nghe chỉ bằng một tai nghe Bluetooth được kết nối.

WHAT’S NEW

  • Improved quick scroll
  • Now possible to add a song to favorites and to a playlist directly from the player view
  • Bug fixes and performance enhancements

MOD Version:

  • Languages: English, Russian, Ukrainian.
  • Deleted application for hours. / Zipalign.
  • No Sony device required.
  • Option 2, tried Google Drive work if it one is displayed.

XPERIA Music (Walkman) v9.4.4.A.0.3 [Mod]

Older Version

XPERIA Music (Walkman) v9.3.10.A.0.7 Final[Mod]

XPERIA Music (Walkman) v9.3.10.A.2.0[Mod]

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu