Tải Call of Duty Black Ops – Bản COD hay về chiến tranh Việt Nam

Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn bản Call of Duty Black Ops, một trong những bản COD của tựa game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất được đánh giá cao và hay về nội dung. Bởi đây là bản COD có nhắc về sự kiện chiến tranh lạnh tại Việt Nam. Mời bạn cùng trải nghiệm phiên bản COD huyền thoại ra mắt cách đây 7 năm. Bài viết sau đây xin chia sẻ link tải Call of Duty: Black Ops Repack cài đặt kích hoạt full tự động.

tai call of duty black ops

Tải Call of Duty Black Ops

Màn chơi Campaign trong Call of Duty Black Ops chủ yếu vào những năm 1960 và đưa bạn đến các điểm nóng của Chiến tranh Lạnh như Cuba, Nga và Việt Nam. Bạn là một người hoạt động bí mật, và các cuộc phiêu lưu trên toàn cầu của bạn tạo thành một mẩu câu đố – câu đố mà những người bắt giữ bí ẩn của bạn đang cố gắng kết hợp với nhau bằng cách tra cứu bạn. Mỗi chuyến tham quan vào thực địa là một ký ức, và các nhiệm vụ này từ từ tập hợp lại để tạo đà khi mỗi đoạn thẩm vấn đặt một mảnh ghép khác vào vị trí.

tai call of duty black ops 1

Call of Duty Black Ops mang lại một bối cảnh chặt chẽ cho hành động này, và một vài nhân vật mạnh mẽ và những khoảnh khắc kịch tính mang lại câu chuyện về một mưu đồ chính hiệu. Các mờ các giác quan của bạn che giấu thông tin cần phải sáng tỏ, và các hiệu ứng thị giác thất thường và tiếng vang kỳ lạ kèm theo những cuộc thẩm vấn của bạn đôi khi rơi vào những ký ức của nhiệm vụ của bạn, tạo ra một giai điệu tuyệt vời của sự không chắc chắn diễn ra theo những cách đáng ngạc nhiên và thỏa mãn.

tai call of duty black ops 2

Các đoạn hồi tưởng về các cuộc thẩm vấn của bạn trong Call of Duty Black Ops không được chú ý đến luồng tuyến tính của thời gian, cho phép nhiệm vụ của bạn bao gồm nhiều địa lý và lối chơi khác nhau. Một cuộc đột kích từ một nhà tù Liên Xô tàn bạo là một điểm nổi bật đầu tiên, và các sứ mệnh sau này có những mâu thuẫn ở tuyến đầu, các cuộc đánh cắp đô thị và những cuộc xâm lăng trên núi. Môi trường rất chi tiết, và mặc dù chiến dịch không phải là không có một vài trục trặc kỹ thuật (như đôi khi điểm kiểm soát điểm kiểm soát và các teleporting lẻ đồng minh), những khoảnh khắc này không có khả năng gây trở ngại cho bạn hưởng thụ.

tai call of duty black ops 3

Ngoài hành động trên bàn chân, bạn sử dụng một số phương tiện để đạt được mục tiêu của mình. Một số đưa bạn vào vị trí của xạ thủ trong khi những người khác lại đặt bạn phía sau bánh xe, và mặc dù việc xử lý xe là không đáng kể, sự bùng nổ của thổi và đẩy nhanh thông qua địa hình thù địch là không thể phủ nhận. Cơ chế vận hành cơ bản vẫn còn thú vị hơn bao giờ hết, và gameplay trong suốt chiến dịch giữ cho hành động di chuyển ở một clip tuyệt vời.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows Vista/XP/7/8/10
  • Processor: Intel Core2 Duo E6600 or AMD Phenom X3 8750 or better
  • Memory: 2GB
  • HDD: 12GB
  • Video: Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA GeForce 8600GT or better
  • Sound: DirectX 9.0c-compatible
  • DirectX: 9.0c

⚡Call of Duty Black Ops REPACK – ISO 12.6GB

⚡Call of Duty Black Ops Standard Multi Language – ISO 20GB

CHÚ Ý: Mời bạn xem qua gameplay mà mình chơi thử. 😀

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu