Cách tải nhạc MP3 từ Youtube đơn giản nhanh chóng

Nếu bạn đang sử dụng Youtube, Facebook để thường xuyên nghe nhạc, nhưng bạn đang thắc mắc là làm thế nào để có thể tải nhạc MP3 từ video trên Youtube, Facebook nhanh chóng đơn giản không cần phải sử dụng nhiều thao tác. Trong bài viết ngày mình sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn cách tải nhạc MP3 từ Youtube đơn giản với sự hỗ trợ của ứng dụng 4K YouTube to MP3.

cach tai nhac mp3 tu youtube

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube đơn giản

Với nhiều người hay nghe nhạc trên trang Youtube và Facebook, điều khó khăn mà họ gặp phải đó là ko biết làm cách nào để có thể tải nhạc định dạng MP3, M4A từ video Youtube mà bạn đang nghe nhạc đấy. Và hôm nay, mình xin hướng dẫn một cách nhanh chóng đơn giản giúp bạn có thể tải nhạc MP3 từ video Youtube mà bạn đang nghe. Cùng khám phá mẹo nhỏ sau đây nhé:

Bước 1. Tải về và cài đặt ứng dụng 4K YouTube to MP3 bản quyền Full theo link dưới đây mà mình chia sẻ:

Bước 2. Mở ứng dụng sau khi cài đặt, kích vào tùy chọn Preferences để thiết lập tùy chỉnh nơi lưu trữ file nhạc MP3 bạn tải về từ Youtube.

cach tai nhac mp3 tu youtube 1

Bước 3. Tại đây, bạn hãy chỉnh lại đường dẫn lưu ở Directory nếu không muốn lưu mặc định theo đường dẫn của ứng dụng.

cach tai nhac mp3 tu youtube 2

Bước 4. Truy cập vào Youtube, Facebook hãy copy link video Youtube hoặc Facebook mà bạn muốn tải về định dạng nhạc MP3 về nghe offline và dán vào ứng dụng. Ứng dụng hỗ trợ bạn tải về cùng lúc nhiều link nên bạn hãy cứ dán nhiều link cùng lúc thoải mái nhé.

cach tai nhac mp3 tu youtube 3

Bạn hãy đợi cho ứng dụng tải về và xử lý xong file tải. Hãy truy cập vào đường dẫn lưu file nhạc để nghe thử. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã tải nhạc MP3 từ Youtube về máy tính của bạn rồi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. Youtube
    Tháng Ba 15, 22:36 Youtube

    Có cách hay và nhanh này ad, thêm h2 vô trước youtube.com là tải được nhé kể cả mp3 thậm chí cắt

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu