Tải về trọn bộ hình nền độ phân giải 5K các đời hệ điều hành macOS

Mời bạn đọc tải về trọn bộ hình nền độ phân giải 5K chất lượng cao nguyên gốc của các đời hệ điều hành macOS. Nếu như các bạn đã từng sử biết đến hệ điều hành macOS thì có thể biết được nhừng hình nền gốc các thế hệ rất đẹp mang nhiều phong cách khác nhau. Mời bạn đọc quan tâm cùng tải về trọn bộ hình nền gốc macOS dưới chất lượng cao 5K.

tai ve tron bo hinh nen do phan giai 5k cac doi he dieu hanh macos

Link tải hình nền độ phân giải 5K các đời hệ điều hành macOS

Apple trước đây có thói quen chọn tên các loài thuộc họ nhà mèo để đặt tên mã với các hình nền viễn tưởng cho tới khi cạn kiệt tên của họ nhà mèo thì họ chuyển sang các ngọn núi hay địa danh thuộc California (Mavericks), bang thủ phủ của hãng. 4 phiên bản macOS gần nhất lấy tên các ngọn núi và hình nền cũng là núi. High Sierra (10.13) mới nhất là phiên bản núi cao hơn của Sierra (10.12). Mời anh em hoài niệm lại các hình nền này ở độ phân giải cực cao nhé.

tai ve tron bo hinh nen do phan giai 5k cac doi he dieu hanh macos 1

Lưu ý: Ảnh đã bị thu nhỏ lại kích thước và chất lượng. Bạn vui lòng tải theo link chia sẻ phía dưới để có chất lượng ảnh cao nhất.

Trọn bộ hình nền macOS chất lượng 5K

Trên đây là bài chia sẻ bộ hình nền macOS chất lượng cao 5K. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình những bức hình nền đẹp hợp với bạn nhất. Xin cảm ơn!

 

 

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu