Link tải Windows 10 32bit, 64bit file ISO mới nhất từ Microsoft

Windows 10 có lẽ là phiên bản hệ điều hành thành công nhất sau Windows 7 đã ra mắt được hơn 8 năm nay. Hôm nay Tải Phần Mềm PC xin chia sẻ tới bạn đọc quan tâm link tải Windows 10 version 1607 build 14393 mới nhất cập nhập update tháng 1/2017. Link tải win 10 sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ có tốc độ tải cao và ổn định nhất đảm bảo cho bạn có thể tải về Windows 10 dưới định dạng file .ISO nhanh nhất có thể. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của mình và chọn ra phiên bản Windows 10 phù hợp nhất mà bạn muốn sử dụng nhé.

link tai windows 10 32bit, 64bit file iso moi nhat tu microsoft

Chú ý: Đã có cập nhập Windows 10 Creators Update mới nhất, các bạn theo link dưới đây:

Link tải Windows 10 file ISO 32bit, 64bit tổng hợp tất cả các phiên bản

Trong phiên bản Windows 10 thống nhất cho tất cả các thiết bị Windows. Windows 10 sẽ được cài đặt trên một loạt các thiết bị so với các phiên bản trước của. Một số thiết bị này bao gồm không chỉ các máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh, ti vi, các bảng khác nhau và các thiết bị công nghiệp được sử dụng cho kịch bản Internet of Things.

Mời bạn đọc cùng tải về Windows Build 1607 mới nhất mà mình chia sẻ dưới đây:

Windows 10 Pro

Trên đây là tổng hợp link tải windows 10 tốc độ cao mà Tải Phần Mềm PC sưu tầm được muốn chia sẻ cho các bạn. Mời bạn đọc quan tâm cùng download windows 10 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu link lỗi hoặc die vui lòng comment ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhập lại link tải sớm nhất có thể. Xin cảm ơn

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu