Cách tạo link tải trực tiếp Google Drive, Dropbox, Onedrive nhanh hiệu quả

Như các bạn đã biết để có thể tải file từ các dịch vụ lưu trữ online như Google Drive, Dropbox, Onedrive bạn cần phải làm vài thao tác thì mới có được link tải file. Đôi khi như dịch vụ Google Drive bạn cần phải đợi một khoảng thời gian khá lâu để có thể tải về được file. Điều này cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu, vậy làm thế nào để có thể tạo link tải trực tiếp Google Drive, Dropbox, Onedrive nhanh chóng và hiệu quả. Mời bạn khám phá qua bài hướng dẫn ngay sau đây của mình nhé.

Hướng dẫn tạo link tải trực tiếp Google Drive, Dropbox, Onedrive

Link tải trực tiếp hay còn gọi là cách tạo direct link Google Drive, Dropbox, Onedrive khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ online nổi tiếng. Thay vì phải thao tác rườm rà phức tạp bạn chỉ cần đọc mẹo nhỏ mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây là có thể tải về nhanh chóng file từ Google Drive, Dropbox, Onedrive rồi.

Bước 1. Tải về tool Direct Link G.O.D bản mới nhất theo link dưới đây của mình:

Bước 2. Tiến hành mở tool lên. Giao diện chương trình sẽ như hình dưới đây. Hãy để mặc định như giao diện để tải file tiện lợi nhất.

tao link tai truc tiep google drive, dropbox, onedrive 1

Bước 3. Lúc này bạn hãy copy một link Google Drive, Dropbox hoặc Onedrive bất kỳ mà bạn muốn tạo link tải trực tiếp nhanh. Sau đó quay lại tool, tool sẽ tự động tiến hành xử lý link bạn vừa copy. Bạn chỉ cần đợi vài giây là đã có link tải trực tiếp rồi.

tao link tai truc tiep google drive, dropbox, onedrive 2

Nếu bạn đang cài IDM thì ứng dụng hỗ trợ download này sẽ tự động bắt link và tải ngay giúp bạn. Rất tiện lợi!. Trên đây là bài hướng dẫn tạo link tải trực tiếp Google Drive, Dropbox, Onedrive nhanh hiệu quả. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi.

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu