Mẹo thoát Facebook từ xa trên tất cả thiết bị đơn giản cập nhật 2018

Cách thoát Facebook từ xa trên tất cả thiết bị giúp bạn loại bỏ được phiền toái và lo lắng mỗi khi bạn sợ bị bạn bè hay người thân sử dụng được tài khoản Facebook cá nhân của mình. Do vô tình một lần nào đấy bạn có đăng nhập trên máy tính, hay điện thoại của người khác. Và bạn không nhớ là trên máy của ai thì mẹo nhỏ ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn thoát Facebook từ xa trên tất cả thiết bị đơn giản cập nhập năm 2018. Cùng khám phá thủ thuật Facebook nhỏ này với mình qua bài viết dưới đây nhé!

thoat facebook tu xa tren tat ca thiet bi

Thoát Facebook từ xa trên tất cả thiết bị

Hướng dẫn thoát Facebook từ xa trên tất cả thiết bị

Vô tình bạn đăng nhập tài khoản Facebook, tài khoản chat Facebook Messenger trên máy tính hay điện thoại của bạn bè hay người thân. Và điều này có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn đã được lưu trên thiết bị của người khác. Điều này sẽ khiến bạn khá khó chịu và bạn đang không biết phải làm thế nào để có thể thoát hoàn toàn trên tất cả thiết bị mà mình đã đăng nhập. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết trên máy tính và điện thoại smartphone. Bạn hãy lựa chọn phương pháp nào phù hợp và tiện lợi nhất với mình để sử dụng nhé!

Cách thoát Facebook, Facebook Mesenger từ xa trên máy tính

Bước 1. Đăng nhập vào Facebook > kích vào biểu tượng hình tam giác phía trên > chọn Cài đặt.

thoat facebook tu xa 1

Bước 2. Tại menu cài đặt > chọn Bảo mật & đăng nhập > trong mục Nơi bạn đã đăng nhập sẽ ghi lại lịch sử đăng nhập trên tất cả thiết bị gồm máy tính, điện thoại, máy tính bảng > kích vào Xem thêm.

thoat facebook 2

Bước 3. Kéo xuống dưới bạn hãy kích vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên.

thoat facebook tu xa 3

Bước 4. Lúc này hãy nhấn Đăng xuất để xác nhận thoát Facebook từ xa trên tất cả thiết bị một cách hoàn toàn.

thoat facebook tu xa 4

Cách thoát Facebook, Facebook Mesenger từ xa trên điện thoại

Bước 1. Tại giao diện ứng dụng Facebook trên smartphone > bạn chọn dấu 3 chấm gạch ngang > kéo xuống dưới chọn Account Settings > tại đây bạn chọn Security and Login.

thoat facebook tu xa 5

Bước 2. Lúc này hãy kích vào mục See More > trong mục này sẽ là tổng hợp lịch sử đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên tất cả thiết bị > hãy nhấn vào Log Out Of All Sessions.

thoat facebook tu xa 6

Bước 3. Cuối cùng hãy xác nhận bằng việc nhấn Log Out để đăng xuất Facebook từ xa thành công!

thoat facebook tu xa 7

Chú ý: Với các thiết bị iOS như iPhone, iPad các bạn làm tương tự theo ảnh hướng dẫn trên đây.

Vừa rồi mình đã hướng dẫn chi tiết tới các bạn cách thoát Facebook từ xa trên tất cả thiết bị đơn giản cập nhật năm 2018. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu