Thủ thuật tăng data WARP+ 1.1.1.1 VPN miễn phí thành công 100%

Nếu như ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn vào trang Web bị chặn ở Việt Nam trên điện thoại với ứng dụng WARP+ 1.1.1.1 sử dụng kết nối mảy ảo VPN. Tuy nhiên có một điểm hạn chế ở ứng dụng đó là bạn sẽ chỉ được tặng 1GB data miễn phí mà thôi. Hết dung lượng data bạn sẽ không thể truy cập được nữa. Vì vậy, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tăng data WARP+ 1.1.1.1 VPN miễn phí thành công 100%.

cach tang data warp+ 1.1.1.1 vpn mien phi

Hướng dẫn tăng data WARP+ 1.1.1.1 VPN miễn phí

Trước tiên để có thể tăng data trên WARP+ bạn cần lấy thông Your ID trên thiết bị mà ứng dụng đã tạo riêng cho bạn. Mỗi một máy sẽ có một ID riêng. Bạn làm như sau để lấy ID trên máy bạn:

Bước 1. Tại giao diện ứng dụng bạn kích vào biểu tượng 3 dâu gạch ngang để truy cập vào Settings > xong chọn More Settings.

tang data warp+ 1.1.1.1 vpn 1

Bước 2. Chọn tiếp Diagnostics > tại đây sẽ hiện ra thông tin ID trên máy bạn. Hãy bôi đen copy dãy số ID này nhé.

tang data warp+ 1.1.1.1 vpn 2

Bước 3. Mở trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn truy cập vào đường link dưới đây. Sau đó paste đoạn ID mà bạn đã lấy được ở trên dán vào và nhấn Enter.

tang data warp+ 1.1.1.1 vpn 3

Bước 4. Bây giờ bạn hãy cắm máy tính đó để cho web tăng dung lượng data cho máy bạn nhé. Mỗi lần chạy là 1GB. Max 120GB. Sau đó bạn lại thực hiện lại. Khi được cộng sẽ có thông báo đẩy về như dưới đây.

tang data warp+ 1.1.1.1 vpn 4

Trên đây là bài hướng dẫn tăng data WARP+ 1.1.1.1 VPN miễn phí thành công 100% phương pháp áp dụng cho năm 2020. Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
  1. Vinh
    Tháng Ba 12, 14:49 Vinh

    Bây h hết đc r sao ý ad

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu